TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner là một kỹ thuật chỉnh nha niềng răng an toàn và tiên tiến nhất ngày nay, có chức năng nắn chỉnh lại răng bằng các khay nhựa trong suốt có thể tháo lắp được nên đem đến một tính thẩm mỹ cao cho người dùng và tại Việt Nam Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ đi đầu trong ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng không mắc cài 3d clear aligner này, mang lại cho nhiều khách hàng một hàm răng đều đẹp tự nhiên nhất.

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner là gì?

Trước đây ngành nha khoa chỉ có một phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, nên vì vậy mà khiến cho bệnh nhân có những cảm giác vướng víu và không thoải mái khi mang những mắc cài được gắn lên bề mặt răng như vậy. Điều này làm mọi người  e ngại  và không thấy thoải mái trong suốt thời gian điều trị. Hiểu rõ những hạn chế ở mắc cài truyền thống, lĩnh vực nha khoa đã ứng dụng kỹ thuật niềng răng mới là niềng răng không mắc cài 3d clear aligner. Kỹ thuật mới này không sử dụng đến mắc cài mà sẽ sử dụng khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp ra vào một cách linh hoạt và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài 3d Clear aligner

Tạo sự thoải mái

Sử dụng những khay niềng trong suốt được thiết kế vừa khít với răng, và không có dây và các mắc cài nên niềng răng không mắc cài 3d Clear aligner giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng, dễ dàng và giúp bạn tự tin hơn.

Có tính thẩm mỹ cao

Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ không ai biết được bạn đang điều trị niềng răng chỉnh nha. Bạn có thể cười nói thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Đạt hiệu quả cho khách hàng

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3d Clear aligner đã được cải tiến giúp mang lại một hiệu quả tốt, với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng bằng mắc cài.

Tháo lắp dễ dàng

Có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn ưa thích và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng gì về răng miệng.

An toàn khi sử dụng

Các khay niềng Clear aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là rất an toàn cho người sử dụng.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nha khoa Đăng Lưu không ngừng tiếp thu những kĩ thuật mới mẻ này. Mọi thông tin hãy liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu để được giải đáp nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN