TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Theo dõi trên:

Khi nhắc đến niềng răng mọi người đều nghĩ đến những chiếc mắc cài bằng inox to, cồng kềnh. Tuy nhiên, ngày nay thì với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, nha khoa đã có phương pháp niềng răng mới mang lại cho khách hàng một hiệu quả rất tốt. Đó là niềng răng bằng nhựa. Vậy niềng răng bằng nhựa là gì ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa là gì? Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa là một phương pháp mà các bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng những khay niềng trong suốt với nhựa dẻo nhằm mục tiêu nắn chỉnh răng về đúng với vị trí trên cung hàm của bệnh nhân trông như thật. Các khay nhựa này sẽ có tác động giúp chỉnh sửa răng từng chút một, đem lại cho chúng ta một hàm răng đều đặn và đẹp đẽ hơn ngoài sự trông mong. Niềng răng bằng nhựa là gì? Niềng răng bằng nhựa hiện nay có 2 công nghệ chính là niềng răng nha khoa Clear Aligner cùng niềng răng nha khoa Invisalign. Trong đó, niềng răng thẩm mỹ Invisalign được đánh giá cao hơn cả về thẩm mỹ lẫn kết quả so với niềng răng Clear Aligner. Với những hiệu quả mà niềng răng bằng nhưa đêm đến chắc hẳn bạn đã hiểu được niềng răng bằng nhựa là gì?.

Niềng răng bằng nhựa có mấy loại

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Invisalign là niềng răng không mắc cài được sử dụng khay niềng răng do trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ chế tác ra rất an toàn và đạt chất lượng. Những chiếc khay được chế tạo vừa khít với hàm, trong suốt, chất liệu nhựa cao cấp thân thiện vì vậy mà khi niềng răng Invisalign được cho là rất an toàn, hiệu quả và rất khó nhận biết bạn đang niềng răng. Và chi phí của nó cũng rất là cao.

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng bằng nhựa là gì?

Niềng răng trong suốt Clear Aligner

Niềng răng Clear Aligner cũng theo quy trình tương tự như niềng răng Invisalign tuy nhiên các khay niềng này được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy, mà chi phí niềng răng trong suốt Clear Aligner sẽ thấp hơn niềng răng trong suốt Invisalign.

Với những thông tin trên bạn đã biết được có mấy laoij  niềng răng bằng nhựa và niềng răng bằng nhựa là gì? Hãy đến nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia nha khoa giỏi tại trung tâm thăm khám và giải đáp cho nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN