TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Đánh răng bị chảy máu

Theo dõi trên:

Tình trạng răng miệng ngày nay rất phổ biến, việc đánh răng bị chảy máu xảy ra ở rất nhiều người. Chính vì vậy mà mọi người thường hay lo lắng không biết phải làm thế nào để chữa trị khỏ đánh răng bị chảy máu, cùng nhận biết trong bài viết sau đây nhé.

Đánh răng bị chảy máu

Đánh răng bị chảy máu

Nguyên nhân đánh răng bị chảy máu

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng đánh răng bị chảy máu, chúng là một màng mềm phủ lên mặt răng và lợi, chứa các loại vi khuẩn, mảng bám mỗi ngày tích tụ một ít ở bề mặt răng và nướu. Do đó, bạn phải giữ vệ sinh răng miệng cho sạch sẽ và thường xuyên loại bỏ chúng mỗi ngày bằng cách chải răng và có thể dùng chỉ nha khoa để làm sạch.

Cách khắc phục tình trạng đánh răng bị chảy máu

Chữa trị đánh răng bị chảy máu giúp hàm răng khỏe mạnh an toàn, và có một hàm răng khỏe mạnh hơn.

Vệ sinh răng miệng đầy đủ và đúng cách, công tác vệ sinh răng miệng không tốt chính là nguyên nhân gây ra các loại bệnh như viêm lợi, viêm nha chu, dẫn đến hiện tượng đánh răng bị chảy máu. Vì thế, bạn cần chú ý đến vấn đề này nhiều nhé. Đánh răng ít nhất 2 lần/ 1 ngày, sau khi ngủ dậy vào buổi sáng và trước khi đi ngủ vào buổi tối. Bên cạnh đó, dùng thêm chỉ nha khoa và súc miệng bằng nước muối sinh lý cũng là cách để làm sạch khoang miệng, ngăn ngừa vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm cho răng.

Bạn nên bổ sung các dưỡng chất vitamin cho đầy đủ để không phải thiếu hụt mà làm cho răng yếu đi. Bổ sung chất dinh dưỡng hằng ngày là điều rất cần thiết bạn hãy chú ý nhé.

Đánh răng bị chảy máu

Đánh răng bị chảy máu

Nha khoa Đăng Lưu hiện đang ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm Cavitron BP 8.0. Đây là công nghệ lấy cao răng rất tốt với các mũi siêu âm tác động làm bong toàn bộ mảng bám trên răng cũng như dưới nướu mà không xâm lấn nhiều vào lợi, không gây ê buốt hay sự chảy máu nào cả. Khi cao răng đã được làm sạch thì hiện tượng đánh răng bị chảy máu cũng được hạn chế hơn rất đáng kể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN