TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất

Theo dõi trên:

Hàm hô móm là một khiếm khuyết bẩm sinh khiến cho nụ cười của bạn trở nên xấu đi và mất tự tin rất nhiều. Ai cũng mong ước có thể chỉnh sửa và lấy lại nụ cười xinh tươi rạng rỡ hơn. Và công nghệ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D sẽ biến mong ước đó trở thành hiện thực, phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất sau khi chữa trị.

Phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất

Phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất

Đối tượng áp dụng phẫu thuật hàm hô móm

Những trường hợp sai hình xương gây ra biến dạng về mặt, lệch lạc khớp cắn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai cũng như về tính thẩm mỹ mà không ai có thể cải thiện lại được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần được. Bệnh nhân được phẫu thuật chỉnh hô móm phải chỉ định trên độ 17 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không bị tái phát sau phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất.

Phẫu thuật hàm hô móm là gì?

Phẫu thuật hàm hô móm là một bước tiến lớn trong ngành nha khoa thẩm mỹ ngày nay, điều này giúp cho bệnh nhân tìm lại được vẻ đẹp rạng ngời trên khuôn mặt, tăng thêm sự tự tin trong cuộc sống. Một số trường hợp của bệnh nhân sau khi niềng răng vẫn không hết hô móm, thậm chí tình trạng bệnh lý này còn có xu hướng nặng hơn, đây là thời đại công nghệ phẫu thuật chỉnh nha lên ngôi. Ngày nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của nha khoa hiện đại, giới chuyên môn nhận thấy rằng để điều trị hô móm hiệu quả, dứt điểm thì việc đầu tiên bác sĩ nha khoa cần làm là phải chẩn đoán được bệnh nhân bị hô móm do đâu cho người bệnh và đưa ra cách phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất.

Phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất

Phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất

Phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất

Phẫu thuật hô móm hiệu quả một lần duy nhất sẽ mang lại kết quả rất tuyệt vời cho người bệnh, và không những cải thiện được về mặt chức năng của răng, khớp cắn, xương hàm mà còn mang lại kết quả tính thẩm mỹ hơn cả sự mong đợi chỉ sau hơn 2 giờ phẫu thuật. Sử dụng đường rạch phẫu thuật trong miệng nên sẽ không để lại sẹo bên ngoài gây mất tính thẩm mỹ. Có thể kết hợp với các đường cắt xương góc hàm để tạo ra gương mặt hình trái xoan, hoặc V-line theo yêu cầu thẩm mỹ của từng bệnh nhân cho an toàn và đạt kết quả hiệu quả như mong đợi.

Nha khoa Đăng Lưu sẽ là nơi uy tín hàng đầu cho bệnh nhân đến chữa trị, và được thực hiện một lần duy sẽ đến suốt đời. Mọi thắc mắc về dịch vụ này hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công và mau chóng sở hữu khuôn hàm đẹp hài hòa với nét mặt.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN