TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cắm implant cho răng cửa như thế nào?

Theo dõi trên:

Cắm implant cho răng cửa như thế nào? Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được quá trình cắm implant cho răng thực hiện an toàn hiệu quả. Cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Cắm implant cho răng cửa như thế nào?

Cắm implant cho răng cửa như thế nào?

Hàm của đóng vai trò rất quan trọng cho bạn trong đời sống thường ngày, tuy việc thực hiện chức năng ăn nhai, nghiền thức ăn không bằng răng hàm nhưng có tính thẩm mỹ rất cao đến nụ cười và sự trẻ trung trên khuôn mặt cho khách hàng. Khi răng bị của bị gẫy, mất lâu không chỉ gây khó khăn khi ăn nhai, vệ sinh răng miệng mà còn làm cho bạn trở nên trông già nua hơn, tự ti khi giao tiếp, nói cười với mọi người xung quanh. Nhưng với kỹ thuật trồng răng cửa thì cắm implant cho răng cửa như thế nào? bằng phương pháp implant tại nha khoa Đăng Lưu đây sẽ là giải pháp giúp bạn mau chóng sở hữu hàm răng đẹp hoàn chỉnh hơn như mong ước.

Cắm implant cho răng cửa như thế nào?

Nha khoa Đăng Lưu thực hiện cắm ghép implant cho răng rất an toàn, và giúp cho khách hàng giải quyết được sự thắc mắc cắm implant cho răng cửa như thế nào? Như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trước tiên bạn sẽ được chuyên gia tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe có tốt không, rồi sau có tư vấn cho bạn biết tình trạng răng miệng để đưa vào điều trị trồng răng.

Bước 2: Chụp phim xquang

Chuyên gia sẽ chụp xquang nhằm để xác định được đúng vị trí để cắm ghép implant cho khách hàng, để tiến hành điều trị cho chuẩn xác an toàn.

Bước 3: Tiến hành cắm implant cho răng cửa

Thông thường, thì việc phẫu thuật ghép Implant chỉ khoảng 20 phút cho 1 Implant, tương đương với thời gian nhổ đi một chiếc răng bình thường. Sau khi ghép Implant, bạn vẫn có thể làm lại việc bình thường, hoặc bạn chỉ cần nghỉ 1 ngày cho khỏe và tiếp tục làm việc lại bình thường.

Cắm implant cho răng cửa như thế nào?

Cắm implant cho răng cửa như thế nào?

Bước 4: Phục hình răng tạm

Bác sĩ sẽ luôn chuẩn bị sẵn răng tạm sau khi cấy ghép Implant cho bạn. Răng tạm này thông thường không dùng để nhai được mà chủ yếu là để giúp bạn nhận sự thẩm mỹ. Bạn có thể giao tiếp, làm việc được tốt với răng tạm này trong thời gian chờ gắn răng sứ. Với những trường hợp răng tốt thì bạn có thể làm phục hình răng trên Implant chỉ ngay sau 1 tuần. Như vậy sau một tuần bạn quay lại và gắn răng cho mình.

Bước 5: Tái khám và phục hình răng

Thời gian mất răng khá lâu nên bạn sẽ rất nóng lòng để có được chiếc răng mới cho mình. Tuy nhiên bạn cần kiên trì để implant có thời gian kết hợp vững chắc vào xương hàm để đạt được kết quả tốt và giữ được lâu.

Với những thông tin về cắm implant cho răng cửa như thế nào? Nha khoa Đăng Lưu đã nêu rõ ở trên, chắc hẳn bạn đã biết được phần nào về cách điều trị này. Và để tốt hơn bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sỹ giỏi thực hiện cho đạt hiệu quả và an toàn nhé.

Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN