TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ giữ được bao lâu? Có tốt không? Đây là những câu hỏi mà nha khoa Đăng Lưu nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Thời gian cũng chính là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn phục hình răng của nhiều người và cũng như trung tâm mà bạn gửi gắm. Bài viết sau đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về độ bền của các loại răng sứ có mặt trên thị trường hiện nay, cũng như những yếu tố chi phối đến sự bền vững nó, cùng tìm hiểu nhé.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Bọc răng sứ là giải pháp dành cho các trường hợp răng bị thưa xấu, răng mẻ, sứt, gãy hoặc bị sâu, trường hợp bị mất răng cần trồng lại, bọc lại cho có thẩm mỹ. Vậy bọc răng sứ giữ được bao lâu.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, và cũng có thể chia thành 2 nhóm răng sứ chính đó là: Răng sứ kim loại và răng toàn sứ, thời gian bọc răng sứ giữ được bao lâu? Ở mỗi loại sẽ có những định mức khác nhau. Theo chuyên gia nha khoa cho biết bọc răng sứ giữ được bao lâu điều này phụ thuộc vào từng loại răng sứ mà khi đó sẽ khác nhau.

Răng sứ kim loại

Với cấu tạo khung sườn bên trong được làm từ các tổ hợp kim loại như: Cr – Co, Co – Ni, Titan… và lớp ngoài được tráng bằng sứ, hình dáng gần giống như răng thật. Có nhiều loại răng sứ kim loại được sử dụng thường xuyên là răng sứ kim loại thường, và răng sứ Titan hoặc răng sứ quý kim.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu đối với loại răng sứ này thì trung bình thời gian sử dụng sẽ từ khoảng 5-7 năm, và lâu hơn là khoảng10 năm, nếu bạn có chế độ chăm sóc răng miệng tốt đúng cách. Sau thời gian này răng sứ kim loại thường xảy ra hiện tượng đổi màu răng do quá trình oxy hóa, bên cạnh đó còn làm phần nướu bị kích ứng nếu bệnh nhân là người bị dị ứng với kim loại này.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

Răng sứ toàn sứ

Răng sứ toàn sứ được cấu tạo bằng sứ nguyên chất cả khung sườn bên trong lẫn lớp men sứ bên ngoài, tất cả đều bằng sứ. Hiện nay, có 2 loại răng sứ toàn sứ được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay là Emax và Zirconia

Vì không có khung sườn kim loại bên trong nên loại răng sứ này khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại trên, không chỉ có tính thẩm mỹ cao, không đen viền nướu, không gây dị ứng… mà thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 20 năm và còn lâu hơn nữa nếu được bệnh nhân chăm sóc và bảo quản tốt, an toàn đạt hiệu quả giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp và cười thoải mái hơn.

Bọc răng sứ giữ được bao lâu chắc hẳn khách hàng đã hiểu và hãy tìm đến nha khoa uy tín để thực hiện. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN