TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả giúp cho hàm răng được chắc khỏe hơn, và khôi phục lại những khuyết điểm không như ý xảy ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Vậy quy trình bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn dưới bài viết sau đây nhé.

Bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả

Bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả

Đối tượng áp dụng bọc răng sứ cho răng hàm

Răng hàm bị ăn mòn, và lỗ sâu quá lớn trên mặt nhai.

Răng bị sâu đã từng trám những đã bong tróc không thể tiếp tục trám

Răng đã từng lấy tủy như vậy bọc răng sứ sẽ giúp kéo dài tuổi thọ hơn cho răng

Bị mòn cổ răng không dễ dàng cho việc ăn uống, mất tính thẩm mỹ

Quy trình bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng đều đẹp mà không phải lo lắng về vấn đề gì cả. Quy trình bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả được thực hiên như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám, chụp CT

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kĩ lưỡng về mức độ và vị trí răng cần bọc sứ của bệnh nhân, ở bước này bệnh nhân cũng được bác sĩ vệ sinh răng miệng và điều trị một số bệnh lý răng miệng nếu có ở bạn.

Bước 2: Tiến hành mài cùi răng

Với sự hỗ trợ của một số máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng ở những chiếc răng cần bọc sứ đó, sau đó tiến hành lấy dấu răng, gửi số liệu về bộ phận Labo để thiết kế và chế tạo răng sứ sao cho sát khít và đẹp nhất cho bạn.

Bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả

Bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả

Bước 3: Bọc răng sứ

Bác sĩ tiến hành bọc mão sứ lên cùi răng cho bệnh nhân, hướng dẫn và chỉ định cho bệnh nhân cách vệ sinh cũng như một số việc nên làm và không nên làm sau khi lắp mão sứ cho răng, một cách nhẹ nhàng nhanh chóng nhất.

Sau khi đã tiến hành bọc răng sứ cho răng hàm hiệu quả, không đau không ảnh hưởng đến sức khỏe, và để an toàn bạn phải tuân thủ đúng lịch hẹn tái khám theo sự chỉ dẫn của bác sỹ để sớm sở hữu hàm răng đẹp nhé.

Nha khoa Đăng Lưu luôn phục vụ khách hàng các ngày trong tuần, từ dịch vụ đến chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng khi đến điều trị. Trung tâm còn nhiều dịch vụ khác về răng miệng nên mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp để được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Quy trình bọc răng sứ cho răng hàm đã nêu rõ ở trên bạn đã biết được phần nào. Chúc bạn mau chóng có được hàm răng đẹp như mong đợi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN