TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Mặt dán răng veneers cho nụ cười đẹp

Theo dõi trên:

Mặt răng veneer là một lớp vật liệu mỏng dính liền phía trước răng có thể được làm bằng sứ hoặc bằng lớp trám composite. Tạo cho hàm răng có vẻ trắng đẹp tự nhiên. Chúng đươc sử dụng để che phần răng xỉn màu phía trong hoặc che lấp các khoảng trống giữa các răng, tạo ấn tượng về một hàm răng đẹp cho chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

Mặt dán răng sứ veneers cho nụ cười đẹp

Tư vấn niềng răng chỉnh nha

Mặt răng veneer bằng hỗn hợp trám composite

Với veneer composite được đắp lên trực tiếp bề mặt răng bởi các nha sỹ thực hiện, ưu điểm của phương pháp là việc trám compossite có thể thực hiện nhanh chóng và tương đối rẻ tiền. Nhưng sau một thời gian sử dụng các hợp chất trám có xu hướng mất đi màu trắng ban đầu làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của răng, và có thể phải trám lại.

Mặt răng veneer sứ

Mặt răng veneer sứ là phương pháp bọc răng sứ có nhiều ưu điểm hơn mặt veneer composite. Chúng có độ trắng cao hơn và độ bền hơn rất nhiều so với veneer composite sử dụng cho các bệnh nhân hay cắn mạnh và nhiều. Mặt dán sứ có thể thay đổi màu sắc để phù hợp màu sắc với hàm răng của bạn. Như veneer composite chúng sử dụng cho các răng bị mất màu, bị nứt nẻ, và khoảng cách giữa các răng không đều nhau. Điểm yếu của mặt dán này là bệnh nhân phải mất một vài lần đến gặp nha sĩ và các kỹ thuật viên chế tạo và như thế chi phí thực hiện nhiều hơn so với veneer composite.

Tất cả các mặt răng sứ veneers cho nụ cười đẹp phải được chế tạo và thực hiện bởi một đội ngũ kỹ thuật labo có tay nghề trong việc làm răng sứ. Vì rằng tính thẩm mỹ của chúng trong khi chế tạo là rất khó để đạt được, nên các bệnh nhân cần trao đổi với nha sỹ trước khi thược hiện việc làm mặt veneer sứ.

Nha khoa Đăng Lưu luôn sẵn sàn phục vụ khách hàng các ngày trong tuần. Nên bạn an tâm khi đến trồng răng. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN