TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không?

Theo dõi trên:

Ngoài những phương pháp bọc răng sứ thẩm và tẩy trắng răng ra còn có phương pháp bọc răng composite. Đây là phương pháp  trám răng thẩm mỹ nhằm làm đẹp răng và bảo vệ răng mới đang thịnh hành và trở thành xu hướng làm đẹp của nha khoa gần đây. Và cũng không ít người quan tâm bọc răng bằng composite có hiệu quả không? Cùng tìm hiểu ngay sau bài viết này nhé.

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không?

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không?

Bọc răng composite là gì?

Bọc răng composite thực chất là một chất liệu nano composite, đây là sự kết hợp rất tinh túy giữa Silicat và Zircon trong môi trường Polimer, và bọc răng kiểu này được sử dụng khá phổ biến trong làm răng thẩm mỹ bởi màu sắc của nó rất tự nhiên, gần như giống với màu răng thật, không bị lộ khi giao tiếp và có độ dẻo giúp cho nha sĩ có thể thao tác chỉnh sửa thẩm mỹ một cách dễ dàng, an toàn cho người sử dụng.

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không?

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không? Về bản chất, thì kỹ thuật bọc răng composite được thực hiện khá là đơn giản: Được thiết kế và chế tạo mặt dán tại Labo rồi dán lên mặt ngoài của răng cần phục hình hoặc phủ chất liệu Composite trực tiếp lên vị trí răng cần bọc,bọc răng này không cần mài cùi răng, nên bảo tồn được răng thật của bạn rất tốt. Nên rất hiệu quả và thời gian thực hiện nhanh chóng. Và thông thường thì độ bền của bọc răng composite sẽ được tồn tại khoảng 3 – 5 năm, nhưng độ bền này vẫn còn tùy thuộc vào mức độ giữ gìn và chăm sóc vệ sinh răng miệng của mỗi người. Như vậy chắc hẳn bạn đã an tâm khi thực hiện và không phải lo lắng về bọc răng bằng composite có hiệu quả không? nữa.

Yếu tố giúp tăng độ bền khi bọc răng bằng phương pháp composite

Để đạt chất lượng và hiệu quả nhanh chóng bạn phải cần yếu tố sau:

Lựa chọn công nghệ tốt, hiện đại

Trung tâm uy tín

Đội ngũ y bác sỹ chuyên sâu ngành nghề, nhiều năm kinh nghiệm

Có chế độ giữ gìn, chăm sóc tốt sau khi bọc răng bằng composite

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không?

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không?

Nha khoa Đăng Lưu luôn mang đến cho khách hàng những phương pháp kỹ thuật hiện đại, mới mẻ nhất. Và là nơi hội tụ đầy đủ bác sỹ giỏi trong ngành sẽ nhanh chóng giúp cho khách hàng khôi phục lại được hàm răng không như ý một cách nhanh chóng nhất. Nên bạn yên tâm khi đến nha khoa Đăng Lưu chúng tôi.

Bọc răng bằng composite có hiệu quả không? với những thông tin nêu trên chắc bạn đã hiểu rõ, nếu còn cần biết thêm về dịch vụ nào hãy liên hệ ngay nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia nha khoa tư vấn cho nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN