TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên

Theo dõi trên:

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên giúp cho những khách hàng có hàm răng không như ý được giải quyết an toàn và đạt hiệu quả. Nha khoa Đăng Lưu bọc răng sứ cho răng cửa một cách nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao.

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên 1
Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên*

Đối tượng áp dụng bọc răng sứ

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên được áp dụng cho những trường hợp răng xấu xí, không như ý như sau:

Răng hình dạng xấu, không đều

Răng thưa bị thưa lộ rõ gây mất thẩm mỹ

Răng cửa có màu sắc xấu, không đều màu, đã tẩy trắng nhưng không hiệu quả.

Răng bị hô, vẩu, răng lệch lạc nhưng ở mức độ nhẹ

Khi răng cửa bị sứt mẻ, nứt vỡ, sâu răng…có thể bọc răng sứ để bảo vệ răng.

Quy trình Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên tại nha khoa Đăng Lưu

Bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên đây là một phương pháp can thiệp, chỉnh sửa trên bản thân của chiếc răng cần phải điều trị thông qua việc mài một lớp mỏng ở bền mặt răng. Bọc răng sứ cho răng cửa bị vẩu là biện pháp có thể chỉnh răng hô được là bởi vì trong khi tạo hình thân răng mới, chiếc chụp sứ này sẽ được tạo hình sao cho khi lắp lên cùi răng thật sẽ có thế răng bằng với các răng khác, ngay ngăn trên cung hàm và không bị vẫu nữa.

Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục được cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai của bạn tốt hơn, răng có hình dáng và kích thước trông giống y hệt như chiếc răng thật bên cạnh. Tuy nhiên, bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên không được chỉ định trong những trường hợp răng bị hô vẩu quá mức để tránh gây xâm lấn quá mức đến cấu trúc của răng.

bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên

bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên

Chụp răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và nó không hề tác động nhiều tới răng thật của bạn, nên sẽ không làm bạn đau đớn, hay ê buốt. Ngoài ra, răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức là chụp một lớp bảo vệ lên trên phần răng đó, khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được tốt, không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường trước kia, rất an toàn cho người sử dụng cả về sụ tương thích của cơ thể.

Để giúp bạn hiểu rõ thêm bọc răng sứ cho răng cửa đẹp tự nhiên hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như: Trám răng, trồng răng implant..Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN