TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất

Theo dõi trên:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mão răng sứ cho bạn lựa chọn, nhưng không phải mão răng nào cũng có mức giá đều giống nhau. Vậy bọc răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất, để phù hợp với túi tiền cũng như sự lựa chọn của bạn tốt hơn hết nên đến nha khoa uy tín nhằm được chuyên gia tư vấn cụ thể hơn trước khi điều trị bọc răng sứ cho tốt.

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất

Các mão răng sứ hiện nay được cho là rất tốt

Mỗi loại răng sứ mà bạn lựa chọn sẽ có một mức giá khác nhau và cũng tùy theo trung tâm mà bạn chọn để điều trị, ngoài ra nó còn có những ưu và nhược điểm riêng. Các loại răng sứ trên thị trường hiện nay như:

Răng sứ Titan

Răng sứ kim loại

Răng sứ Zirconia

Răng sứ Cercon và răng sứ Cercon HT

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất điều này sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để thực hiện nhằm khôi phục lại hàm răng là loại nào. Hiện nay, có khá nhiều dòng sứ bạn có thể rất quan tâm, như dòng răng sứ kim loại thì nó sẽ có mức giá khá thấp so với răng sứ không kim loại được gọi là răng toàn sứ do chất lượng kém hơn, độ sáng bóng không cao và có thể bị thâm đen viền nướu, saau một thời gian phục hình những khuyết điểm này sẽ ngày càng lộ rõ. Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất thì dưới đây là bảng giá về bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo:

Bảng giá bọc răng sứ

Loại răng sứGiá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia)4.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng
– Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
– Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

 

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất

Bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất

Tại sao bọc răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu

Nha khoa Đăng Lưu luôn mang đến cho bạn một mức chi phí rất hấp dẫn với nhiều chính sách khuyến mại dành riêng cho từng dòng sứ, nên bạn không phải ngần ngại khi quyết định bọc răng sứ cải thiện thẩm mỹ và bọc mão răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất . Thực hiện bọc mão răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm về chất lượng răng sứ khi chúng tôi chỉ thực hiện với những mão sứ chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng với các thông số kỹ thuật cụ thể, và thời gian bảo hành sẽ được lâu cho bạn. Thẻ bảo hành chính hãng độc quyền bảo hộ sẽ trao tận tay khách hàng sau khi đã hoàn thành phục hình sản phẩm răng sứ nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tại trung tâm chúng tôi.

Với thông tin đã nêu rõ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu, và trong thời gian bảo hành, nếu như bạn gặp bất cứ vấn đề nào, các nha sỹ tại nha khoa Đăng Lưu sẽ thăm khám và chỉnh sửa miễn phí cho đến khi bạn ưng ý nhất. Chúc bạn sức khỏe.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN