TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trồng răng cối – Phương pháp phục hình nào phù hợp?

Theo dõi trên:

Trồng răng cối với phương pháp tốt nhất giúp bạn đảm bảo được chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ hàm răng, nụ cười khi không may bị mất đi chiếc răng này. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều giải pháp trồng răng. Vậy đâu mới là phương pháp trồng răng cối tốt nhất?

Răng cối nắm giữ chức năng ăn nhai khá quan trọng. Đồng thời, chiếc răng này cũng có giá trị thẩm mỹ cao trên cung hàm. Khi răng cối bị mất đi, thực hiện trồng lại răng là việc làm vô cùng cần thiết. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới khách hàng giải pháp trồng răng cối tối ưu nhất!

Trồng răng cối - Phương pháp phục hình nào phù hợp? 1
Phương pháp phục hình răng cối tối ưu nhất*

Trồng răng cối với phương pháp nào phù hợp?

Khi bị mất răng cối, bạn có thể phục hình nó với nhiều phương pháp như: làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant… Tuy nhiên, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên thực hiện trồng răng cối với cấy ghép răng implant để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đây là phương pháp vừa giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương, vừa giúp răng giả duy trì trọn đời trên cung hàm.  

Implant thực chất là một trụ được làm bằng chất liệu titanium được dùng để cấy vào trong xương hàm của bệnh nhân đóng vai trò như một chân răng giả. Qua thời gian trụ răng implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ bọc mão răng sứ lên trụ implant đó để đảm bảo chức năng ăn nhai. Phương pháp trồng răng cối implant có thể phục hình cho trường hợp bị mất một răng hoặc nhiều răng và thậm chí cho những đối tượng mất nguyên hàm răng.

Trồng răng cối - Phương pháp phục hình nào phù hợp? 2
Các giai đoạn cấy ghép răng implant*

Trên thực tế, răng implant không chỉ giúp bạn sở hữu một hàm răng hoàn chỉnh mà còn đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng linh hoạt, bền bỉ. Răng implant có thể duy trì trên cung hàm hàng chục năm, thậm chí trọn đời nếu được chăm sóc tốt. 

Những lưu ý khi thực hiện trồng răng cối với implant

Trồng răng cối với implant là phương pháp phục hình răng tối ưu. Tuy nhiên, đây là kỹ thuật vô cùng khó, đòi hỏi người có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, quá trình implant phải đảm bảo an toàn. Chính vì điều này, khi có nhu cầu thực hiện implant răng cối, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng các địa chỉ nha khoa và lựa chọn trung tâm uy tín.

Không chỉ ai cũng phù hợp để trồng răng implant. Bởi, đây là kỹ thuật gây xâm lấn. Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo: phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người dưới 16 tuổi, người có cơ địa bất ổn, máu khó đông… không nên thực hiện trồng răng implant để đảm bảo an toàn.

Trồng răng cối - Phương pháp phục hình nào phù hợp? 3
Lựa chọn nha khoa có bác sĩ giỏi để phục hình răng cối*

Trước khi thực hiện implant, bạn cần điều trị các bệnh lý về răng miệng để đảm bảo tình trạng răng – nướu ổn định, hạn chế những rủi ro xảy ra. Sau khi trồng răng, hãy chăm sóc răng miệng theo các chỉ dẫn của bác sĩ điều trị để răng implant sớm thích nghi và hòa hợp với các răng khác trên cung hàm.

Mong rằng, với những thông tin về phương pháp trồng răng cối tối ưu nhất nha khoa chia sẻ trên đây giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ phục hình răng. Nếu có những thắc mắc về dịch vụ trồng răng, dịch vụ nha khoa khác, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa hoặc có thể trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN