TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn nhằm phục hồi lại hàm răng đã mất, đem lại giá trị tuyệt vời cho người sử dụng, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco vững chắc, với chức năng ăn và tính thẩm mỹ gần giống như chiếc răng thật, có thể giữ được mãi mãi trên cung hàm.

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn

Có thể nói rằng, nhắc đến đỉnh cao của cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn luôn được chuyên gia nha khoa đánh giá rất cao về dịch vụ này. Đặc biệt tại Nha Khoa Đăng Lưu, Kỹ thuật Implant hay còn gọi là trồng răng được tiến hành theo kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Pháp , và được thực hiện bởi các chuyên gia, nha sỹ giỏi hàng đầu tại Nha Khoa Đăng Lưu uy tín.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn tại nha khoa Đăng Lưu

Tại Nha Khoa Đăng Lưu quy trình cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn được tiến hành theo 1 quy trình chuẩn xác, nhằm mang lại sự hiệu quả, và cũng như sự an toàn cho khách hàng trong và sau khi điều trị một cách nhanh chóng an toàn như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Bước này sẽ tiến hành thăm khám tổng quan để xác định vị trí của răng đã mất và cắm vào đấy, nhằm kiểm tra bệnh lý về răng miệng và sau đó tiến hành chụp xquang để biết khung cương hàm răng, độ ngắn dài, nông sâu, và tư vấn cho bạn để khi thực hiện cho an toàn chính xác.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh và gây tê

Vệ sinh hàm mặt và toàn bộ khoang miệng cho sạch sẽ để an toàn không có vi khuẩn xâm nhập. Bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê vô cảm để bạn không gặp phải những khó chịu sau khi thực hiện trồng răng, và có cảm giác thoải mái khi trồng răng.

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn

Bước 3: Tiến hành cắm chân implant vào răng

Bước này bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để cắm chân implant vào răng của bạn, đồng thời lấy mẫu khuôn răng gửi labo để tiến hành làm răng giả sao cho khớp với vị trí mới.

Bước 4: Tiến hành lắp răng

Sau một khoảng thời gian trồng răng nhất định, nhận thấy chân răng đã ổn định trên cung hàm, không xảy ra bất cứ hiện tượng dị ứng, hay bât kể biến chứng nào, bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ giả vào chân trị implant. Răng sứ dù có thay đổi theo thời gian nhưng chân răng vĩnh sẽ không bao giờ thay đổi, đáp ứng được những yêu cầu ho khách hàng và đạt độ an toàn tốt.

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn

Cấy ghép implant nha khoa giải pháp hiệu quả và an toàn cho người sử dụng, không đau đớn, không gây khó chịu trước và sau khi thực hiên, có thể ăn uống bình thường và cảm nhận thức ăn ngon. Một trong những phương pháp tiên tiến nhất về dịch vụ răng miệng luôn được mọi người biết đến và tin dùng. Rất tương thích với cơ địa nên không hề có sự nguy hiểm nào. Nha khoa Đăng Lưu rất vui lòng khi phục vụ khách hàng đi đến. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trung tâm để được chuyên gia giỏi giải đáp nhé.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ về chữa trị răng miệng, nếu bạn có thắc mắc vấn đề nào hãy liên hệ ngay. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN