TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trồng răng cửa hàm trên nên lưu ý điều gì?

Theo dõi trên:

Trồng răng cửa hàm trên nên lưu ý điều gì? Em không may bị mất răng cửa hàm trên và giờ có nhu cầu phục hình. Không biết với nhiều kỹ thuật trồng răng như hiện nay thì em nên lựa chọn kỹ thuật nào tốt nhất. Và trước khi trồng răng cần phải lưu ý điều gì ạ? (Thanh Tuyền – Đà Nẵng)

Chào Thanh Tuyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng cửa mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng trồng răng về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ kỹ thuật nào trồng răng cửa hàm trên tốt nhất cũng như những lưu ý khi thực hiện, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Trồng răng cửa hàm trên nên lưu ý điều gì? 1
Mất răng cửa gây ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt*

Trồng răng cửa hàm trên bằng phương pháp nào?

Răng cửa hàm trên nắm giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng. Do đó, khi răng này bị mất đi, bạn không tránh khỏi cảm giác tự ti khi giao tiếp cũng như khó chịu trong việc ăn uống. Để khắc phục những vấn đề trên, việc trồng răng cửa hàm trên là điều cần thiết.

Hiện nay có nhiều cách để bạn trồng lại răng cửa hiệu quả như: làm hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ, cấy ghép răng implant. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Trong số các phương pháp trồng răng cửa hàm trên, cấy ghép implant răng sứ được bác sĩ khuyên bạn nên lựa chọn nhất bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả như: đảm bảo tính thẩm mỹ tự nhiên, chức năng ăn nhai linh hoạt, răng có tuổi thọ cao – có thể duy trì trọn đời, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương…

Trồng răng cửa hàm trên nên lưu ý điều gì? 2
Phương pháp phục hình răng cửa tối ưu*

Cấy ghép răng implant là phương pháp được áp dụng thông qua việc cắm trụ implant trực tiếp vào vị trí răng bị mất. Sau đó gắn vào một mão răng sứ có hình dạng, kích thước, màu răng giống răng thật. Răng implant thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng với khả năng chịu lực cao.

Trồng răng cửa hàm trên nên lưu ý điều gì?

Trồng răng cửa hàm trên với răng implant tuy là phương pháp phục hình răng giả tối ưu, song, bạn cần phải nắm rõ những lưu ý sau khi có nhu cầu thực hiện:

– Implant là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi chuyên môn cao. Do vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại.

– Cấy ghép răng chỉ dành cho những người trên 16 tuổi, có xương hàm chắc khỏe, cơ địa hoàn chỉnh và ổn định, không áp dụng với phụ nữ mang thai, nhiều đang cho con bú, bệnh nhân máu khó đông.

Trồng răng cửa hàm trên nên lưu ý điều gì? 3
Thăm khám, kiểm tra sức khỏe – tình trạng răng miệng kỹ lưỡng trước khi phục hình răng*

– Trước khi cấy ghép implant cần điều trị các bệnh lý răng miệng, nướu, tủy nếu có, khoang miệng cần đảm bảo sạch sẽ để không xảy ra bất kỳ viêm nhiễm nào, đảm bảo an toàn cho ca phục hình. 

Mong rằng với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây có thể giúp ích cho Thanh Tuyền trong việc lựa chọn phương pháp trồng răng cửa hàm trên. Bạn có thể đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn các thông tin phục hình răng cụ thể nhất. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN