TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? bài viết sau đây sẽ giúp bạn biết thêm về một mức chi phí phù hợp với túi tiền của mình để thực hiện phẫu thuật hàm hô. Cùng tìm hiểu nhé.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô được coi là phương pháp khắc phục được các tình trạng hô hiệu quả do nguyên nhân xuất phát từ hàm hoặc do cả răng và hàm gây ra làm cho khuôn mặt của bạn mất đi tính thẩm mỹ. Chỉ cần thực hiện phẫu thuật 1 lần duy nhất, khuyết điểm sai khớp cắn này sẽ được khắc phục hiệu quả mà niềng răng không thể thực hiện được. Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng ngày nay. Nha khoa Đăng Lưu sẽ đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất cùng với những ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng khi đến với trung tâm chúng tôi để điều trị.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật hàm hô được coi là giải pháp an toàn nhất. Kỹ thuật thẩm mỹ này sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm, điều chỉnh sao cho phù hợp với khớp cắn giữa hàm trên và hàm dưới. Từ đó, chuyên gia thẩm mỹ sẽ cho kết quả tình trạng hô, và đưa ra giải pháp để cải thiện đến mức đáng kể, tạo hình thẩm mỹ hài hòa chung cho toàn khuôn mặt khách hàng. Đặc biệt phương pháp này đạt hiệu quả thẩm mỹ lâu. Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại nha khoa Đăng Lưu, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? sẽ tùy thuộc vào các yếu tố như sau:

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? 2
Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa uy tín*

Tình trạng hàm hô nặng hay nhẹ.

Phương pháp phẫu thuật nào đạt hiệu quả nhất.

Trình độ, tay nghề bác sĩ.

Cơ sở vật chất tại trung tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? tại các địa chỉ  là khác nhau. Điều này phụ thuộc vào công nghệ được áp dụng, chuyên môn của bác sĩ, chế độ chăm sóc và điều trị…cho nên phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền? sẽ dựa vào những điều trên. Sau đây là bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại nha khoa Đăng Lưu bạn có thể tham khảo để biết thêm.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô móm tại nha khoa Đăng Lưu

PHẪU THUẬT HÔ, MÓM
Hô xương 1 hàm70 triệu
Hô xương 2 hàm140 triệu
Móm xương hàm (Phương pháp BSSO)80 triệu
Móm xương 2 hàm140 triệu

Mọi thông tin về chi phí chúng tôi đã đáp ứng trên hi vọng bạn mau chóng có được kết quả như mong đợi. Nếu còn cần biết thêm về dịch vụ vào hãy liên hệ ngay với nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể nhất.

Chúc bạn thành công và mau sớm sỡ hữu khuôn mặt đẹp như ao ước. Bạn yên tâm khi gửi gắm tại trung tâm nha khoa chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN