TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng

Theo dõi trên:

Viêm lợi là một bệnh lý thường gặp rất nhiềm và có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào với chúng ta, do quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng chưa chăm sóc đúng cách, làm lợi bị tổn thương và gây ra viêm nhiễm. Nhưng với cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng an toàn và hiệu quả tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn luôn có hàm răng và nướu chắc khỏe.

Cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng

Cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng

Bệnh viêm lợi là gì ?

Bệnh viêm lợi hay còn gọi là bệnh viêm nướu là bệnh thường gặp do các mảng bám của thức ăn, do vi khuẩn bám trên răng lâu ngày nếu không được làm sạch các vi khuẩn này sẽ làm kích ứng gây mẫn đỏ dẫn đến sưng, viêm nướu, chảy máu răng. Bệnh viêm lợi rất dễ để phát hiện và thường tự khỏi nên mọi người vẫn hay có suy nghĩ đơn giản, bỏ qua và không điều trị tới cùng, chính vì lý do đó mà tạo điều kiện cho những mầm bệnh, vi khuẩn tích tụ trong nướu gây ra những bệnh lý nghiêm trọng hơn như chảy máu chân răng và nặng hơn có thể dẫn đến rụng răng. Chính vì thế khi có những dấu hiệu ban đầu của bệnh viêm lợi như đau nhức, sưng tím ở lợi thì bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ để có cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng cho an toàn.

Cách điều trị viêm lợi hở chân răng nhanh?

Cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng đối với trường hợp viêm lợi chân răng của bạn vẫn có thể hỗ trợ điều trị được vì có thể chưa bước vào giai đoạn cấp. Tuy nhiên bạn cần xác định là sẽ mất không ít thời gian. Với bệnh lý này không thể vội vàng được, cần điều trị từ từ, từng bước một mới khỏi được chứng bệnh lý về răng này.

Trước tiên là bạn cần nên đến gặp nha sỹ ngay để được kiểm tra và hỗ trợ điều trị cho kịp thời. Bạn cần được lấy cao răng nhằm loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Bởi vì hầu hết những vấn đề về nướu đều bắt nguồn từ cao răng.

Cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng

Cách chữa viêm lợi hở quanh chân răng

Muốn lấy cao răng thì bạn cần phải tìm đến một giải pháp thực sự hữu hiệu, không chỉ lấy sạch cao răng phía trên mà còn làm sạch cả dưới nướu. Để giúp tốt cho việc lấy cao răng, Nha khoa Đăng Lưu đã ứng dụng công nghệ Canvitrol BP 8.0 do các chuyên gia của hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu sáng chế và chuyển giao độc quyền.

Sau đó, bác sỹ sẽ cho thuốc để giảm sưng đau lợi và tiến hành những biện pháp hỗ trợ điều trị chuyên sâu hơn cho răng và nướu. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời thì đúng như bạn nói chắc chắn sẽ tiến triển nặng hơn, nghiêm trọng là gây mất răng. Như thế nếu bạn phát hiện ra bệnh lý về răng thì nên tiến hành điều trị cho tốt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN