TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay?

Theo dõi trên:
Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt? Với nhu cầu thẩm mỹ răng sứ như hiện nay, rất nhiều loại răng sứ ra đời và được ứng dụng phổ biến tại các trung tâm nha khoa uy tín. Theo đó, mỗi loại răng có những tính chất khác nhau, phù hợp với từng điều kiện sử dụng và nhu cầu, lựa chọn của mỗi khách hàng.
Một hàm răng trắng sáng, đều đặn giúp bạn có nụ cười tỏa sáng. Hiện nay, để sở hữu được hàm răng đẹp như vậy, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ nha khoa răng sứ. Vậy làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Hãy cùng tham khảo các thông tin bên dưới để rõ hơn vấn đề này nhé!
Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? 1
Nhiều người lựa chọn dịch vụ làm răng sứ để sở hữu hàm răng đẹp*

Một số loại răng sứ thẩm mỹ phổ biến

Răng sứ được chia làm nhiều nhóm tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của mỗi loại. Theo đó, để biết chính xác làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt, bạn có thể nắm rõ thông tin về các loại răng sứ phổ biến như sau:

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại thường có phần khung sườn làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Co – Cr. Bên ngoài được phủ một lớp sứ trắng có hình dạng, kích thước giống với răng thật. Đây là một trong các loại răng sứ hiện được khách hàng ưa chuộng nhất, vì chi phí vừa túi tiền và khả năng cải thiện thẩm mỹ răng khá tốt.

Răng sứ titan

Răng sứ Titan có lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim Titan và phần phủ bên ngoài được làm bằng sứ. Trong cấu tạo của răng sứ Titan có chứa tinh chất Titanium, nên trọng lượng của răng nhẹ hơn so với răng sứ kim loại thường nhưng lại chắc khỏe hơn.
Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? 2
Các loại răng sứ phổ biến*
Chất liệu Titanium được chứng minh là có tính tương hợp sinh học tốt, không gây kích ứng với cơ thể giống như răng sứ kim loại thường. Cũng vì vậy mà chi phí làm răng sứ Titan cao hơn với răng sứ kim loại thường.

Răng toàn sứ

Là loại răng có khung sườn và cả lớp vỏ bên ngoài được làm từ một thể thống nhất toàn sứ. Chính vì được làm 100% từ nguyên liệu sứ nên loại răng này có tính sinh học cao, thích ứng tốt trong môi trường khoang miệng. Bên cạnh đó, răng toàn sứ cũng đảm được việc ăn nhai tốt và có hình dạng, kích thước, màu sắc tự nhiên như răng thật.

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất?

Từ những phân tích ở trên, chắc hẳn bạn cũng đã hình dung được làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay. Đó chính là răng toàn sứ. Loại răng này không chỉ đạt tính thẩm mỹ cao, hoàn thiện chức năng ăn nhai tốt mà còn an toàn và không gây ra các dị ứng, phản ứng hóa học trong môi trường khoang miệng.
Hơn thế, với răng sứ kim loại thường hay răng sứ titan, vì có lớp sườn bên trong được làm bằng kim loại nên sau nhiều năm sử dụng, viền nướu răng thường xuất hiện màu đen. Điều này gây ảnh hưởng thẩm mỹ và bạn sẽ phải thay lại chiếc răng sứ mới. Với răng sứ toàn sứ, viền nướu không bị lộ hoặc chuyển màu, tính thẩm mỹ được duy trì.
Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất hiện nay? 3
Răng toàn sứ đạt tính thẩm mỹ tự nhiên như răng thật*
Tuy nhiên, độ bền và tính thẩm mỹ cũng như sự ổn định của mỗi loại răng sứ còn phù thuộc vào chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng của mỗi người sau khi làm răng sứ. Bạn nên tuân thủ mọi hướng dẫn của nha sĩ để có hàm răng đẹp và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu nhất.
Hy vọng rằng, thông tin làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nha khoa chia sẻ trên đây đã giúp bạn trút bỏ những phân vân khi có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ. Bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa, tiến hành kiểm tra răng miệng và nhận những tư vấn cụ thể hơn từ bác sĩ.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN