TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng

Theo dõi trên:

Chảy máu chân răng là một tình trạng thường gặp trong số các vấn đề về răng miệng hiện nay. Đây có thể là một chứng bệnh do u lợi, viêm nha chu và cũng có thể là triệu chứng của một căn bệnh về răng miệng nào đó xảy ra cho bạn. Chảy máu chân răng thường gây ra phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt ăn uống hàng ngày và khi đánh răng sẽ dễ bị chảy máu. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể áp dụng một trong số các cách chữa bệnh chảy máu chân răng tại nhà cho an toàn nhé.

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng tại nhà là sử dụng những nguyên liệu tự nhiên. Dưới đây là nguyên liệu có tác dụng hạn chế, ngăn chặn sự phát triển của tình trạng chảy máu nếu bệnh mới xuất hiện.

Dầu đinh hương

Dầu đinh hương là một trong những nguyên liệu tuyệt vời được sử dụng để chữ trị rất nhiều bệnh liên quan đến răng miệng như hôi miệng, viêm nướu và chảy máu chân răng nhờ khả năng khắng viêm, tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi. Cách sử dụng dầu đinh hương như một cách chữa trị bệnh chảy máu chân răng rất đơn giản: chỉ cần bôi dầu đinh hương quanh nướu trong khoảng 3 – 5 phút, sau đó rửa sạch lại với nước.

Lô hội

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng là việc bạn sử dụng lô hội để chữa bệnh chảy máu chân răng phức tạp hơn một chút, nhưng hiệu quả cuối cùng là lại rất tốt, cắt bỏ lá lô hội, chỉ lấy phần nhân trong suốt. Áp trực tiếp lên nướu trong khoảng chừng 3 phút rồi rửa sạch lại với nước. Bên cạnh đó, bạn có thể ép lô hội lấy nước, bôi trực tiếp lên nướu, chỉ sau 2 – 3 lần, bệnh chảy máu chân răng sẽ được khắc phục một cách hiệu quả và an toàn cho bạn, hãy yên tâm vì điều sẽ không có gây kích ứng gì cho bạn.

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng

Súc miệng với nước chanh pha muối

Bạn lấy một hỗn hợp nước cốt chanh pha muối rồi thoa vào răng để nguyên trong vài phút, sau đó súc miệng lại bằng nước ấm pha muối loãng. Chanh giàu vitamin C, có chức năng chống viêm, muối sát khuẩn, có lợi cho việc chữa bệnh chảy máu chân răng.

Súc miệng bằng nước muối ấm

Thường xuyên súc miệng bằng nước muối ấm sẽ giúp loại bỏ được những vi khuẩn gây hại trong miệng, giúp điều trị chảy máu nướu răng hiệu quả cho bạn.

Bằng cách giữ cho sức khỏe răng miệng nói chung có thể giảm thiểu tình trạng chảy máu chân răng: Hàng năm đến nha sỹ kiểm tra răng, đánh răng đúng cách, ít nhất hai lần một ngày, dùng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn, ngừng hút thuốc lá.

Cách chữa bệnh chảy máu chân răng đã nêu rõ ràng ở trên. Bạn hãy áp dụng ngay nhé. Chúc bạn thành công.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN