TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp hiện nay trên thị trường đã được khách hàng sử dụng rất nhiều và rất phổ biến. Không những mang đến tính thẩm mỹ cao cho bệnh nhân và còn khôi phục chức năng ăn nhai được tốt hơn.

trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp

Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp

Trồng răng sứ thẩm mỹ là gì?

Trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp là giải pháp phục hình lại  hàm răng đã mất bằng việc sử dụng răng giả, và nó mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng cũng như phục hồi chức năng ăn nhai và có thể giữ được rất lâu cho người sử dụng. Bác sĩ sẽ đánh giá toàn diện tình hình của răng, sau đó, sẽ áp dụng kỹ thuật trồng răng sứ phù hợp nhất cho khách hàng khi đã thăm khám tình trạng về răng cụ thể. Chính vì vậy, sự tư vấn của bác sĩ cũng rất quan trọng để giúp cho khách hàng tiếp cận phương pháp tốt hơn.

Ưu điểm trồng răng sứ thẩm mỹ

Đạt tính thẩm mỹ cao

Ăn nhai rất giống với răng thật

An toàn với cơ thể

Hiệu quả giữ được lâu

Quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp

Quy trình trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp tại nha khoa Đăng Lưu được các y bác sỹ giỏi tiến hành thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, rồi đưa ra lời tư vấn để có cách điều trị cho phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra, chẩn đoán chi tiết

Bước này bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, sau đó dùng công nghệ Dentri hiện đại, tại nha khoa Đăng Lưu để kiểm tra tình trạng bệnh lý hàm mặt cùng phần mềm giúp bạn theo dõi quá trình điều trị trước, trong và sau khi điều trị, an toàn.

Bước 3: Theo định hướng ban đầu, bác sĩ sẽ thao tác chi tiết cho từng trường hợp mất răng hoặc còn răng. Mọi quy trình phải được thực hiện ở bác sĩ giỏi để đạt được tỷ lệ vừa khít thật chính xác và không ảnh hưởng đến sức khỏe cho bệnh nhân. Sau đó, bạn sẽ được đeo răng tạm để thuận lợi cho việc ăn nhai và sinh hoạt hằng ngày.

trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp

trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp

Bước 4: Dấu hàm được gửi Labo để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ.

Bước 5: Bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ vào cùi răng thật đã mài hoặc cắm ghép implant tùy theo chỉ định để hoàn thiện việc bọc răng sứ cho đạt hiệu quả.

Bước 6: Tái khám, kiểm tra

Sau khi đã trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp xong bạn nên nge theo lời hướng dẫn của chuyên gia, và có cách chăm sóc cho hàm răng của mình để có thể giữ được lâu hơn và cũng có khi cả đời.

Mọi thắc mắc về trồng răng sứ thẩm mỹ giúp răng bền đẹp hãy liên hệ đến nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn và giải đáp. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN