TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô là cách duy nhất khắc phục được tình trang hô, lấy lại diện mạo đẹp trên khuôn mặt. Vậy quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn ngay sau bài viết này nhé.

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào? Tại nha khoa Đăng Lưu bác sỹ tiến hành thực hiện các bước phẫu thuật hàm hô rất an toàn, đạt hiệu quả như sau:

Bước 1: Bác sỹ tư vấn và thăm khám.

Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra hô móm như thế nào là do răng hay là do hàm gây nên, xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và X quang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định kỹ thuật, và từ đó đưa ra giải pháp điều trị cho phù hợp nhất với bạn.

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm y tế.

Làm các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, phổi… để nhận biết rõ hơn về sức khỏe của bạn như thế nào có thể tham gia phẫu thuật hay là không. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt nào đó, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt hơn cho ca phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào?

Bước 3: Tiến hành gây mê

Gây mê nhẹ, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại nha khoa Đăng Lưu theo quy định của Bộ Y tế thế giới. Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và tùy tình trạng móm của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định cụ thể sau đây:

Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt cả hai hàm.

Như vậy bạn đã biết rõ về vấn đề quy trình phẫu thuật hàm hô như thế nào? Và để tốt hơn cho bạn thì nên đến nha khoa uy tín Đăng Lưu của chúng tôi để thực hiện cho an toàn nhé.

Trung tâm còn rất nhiều dịch vụ khác như: Niềng răng, trồng răng implant…mọi thắc mắc có thể liên hệ để được chuyên gia tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN