TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Theo dõi trên:

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng theo công nghệ 3D là giải pháp giúp bạn khắc phục được tình trạng hô hiệu quả chỉ với một lần duy nhất phẫu thuật. Đem lại khuôn mặt thon gọn, thanh tú và thật nữ tính, đầy quyến rủ cho các chị em phụ nữ ngày nay. Với diện mạo xinh đẹp và nụ cười duyên dáng, hẳn nhiên chúng ta sẽ thật tự tin khi giao tiếp, và đón nhận được những niềm vui mới mẻ trong cuộc sống rất nhiều.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 1
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng*

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đây là một phương pháp điều trị tương đối khá là phức tạp, và không thể áp dụng chung một hướng điều trị cho tất cả các trường hợp. Và mỗi bệnh nhân bị hô vẩu sẽ được bác sỹ chỉ định hướng phẫu thuật an toàn khác nhau.

Nếu khách hàng bị vẩu hàm trên, nghĩa là xương hàm trên phát triển đưa ra quá mức trong khi xương hàm dưới thì vẫn bình thường, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm trên để đẩy lùi xương hàm trên vào trong lại sao cho cân đối với xương hàm dưới với nhau. Tùy vào từng người mà bác sỹ sẽ áp dụng hướng cắt xương tiền đình hàm trên có nhổ răng hay không nhổ rang nữa, điều trị an toàn nhanh chóng.

Nếu như khách hàng bị vẩu hàm dưới hay còn gọi là hô ngược, nghĩa là xương hàm dưới phát triển đưa ra quá mức so với xương hàm trên, trong khi xương hàm trên vẫn như bình thường. Khi này bác sỹ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm dưới để trượt hàm dưới vào trong nhằm để tạo tương quan chuẩn xác với xương hàm trên lại với nhau hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 2
Phẫu thuật hàm trong trường hợp hô do hàm*

Nếu như khách hàng bị hô vẩu cả hai hàm trên và hàm dưới, thì điều này bắt buộc bác sỹ phải phẫu thuật tác dộng cắt cả xương hàm trên và hàm dưới để tạo lại sự cân đối hài hòa với phần trên của cấu trúc khuôn mặt, giúp chữa hô đạt kết quả. Đấy chính là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng theo công nghệ 3D đem lại những hiệu quả rất là tốt cho khách hang, nếu khách hang tìm ra được một địa chỉ điều trị uy tín nhất tại TPHCM. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ điều trị thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam hiện nay. Nha khoa Đăng Lưu giúp ca phẫu thuật của khách hàng vừa đạt được độ an toàn lại có đạt hiệu quả như ý.

Trung tâm vận dụng máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT tại nha khoa để giúp chẩn đoán chính xác cấu trúc xương hàm. Mức độ hô vẩu được xác định chính xác là do răng hay do hàm, từ đó, bác sĩ sẽ tìm chọn giải pháp điều trị phù hợp, an toàn và có hiệu quả. Nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này tại trung tâm chúng tôi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN