TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn

Theo dõi trên:

Móm là một dạng khuyết điểm của hàm gây nên, điều này do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Ngoài việc tác động nghiêm trọng tới ngoại hình, khiến bạn trông già hơn, ngoài ra nó còn gây ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, phát âm, về sau này tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh cho dạ dày, tiêu hóa…Vì vậy chuyên gia khuyên bạn nên tiến hành tìm đến dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn để điều trị càng sớm càng tốt.

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn

Đôi tượng áp dụng phẫu thuật hàm móm

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn áp dụng cho tình trạng như: Phần xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt, trường hợp nặng không thể khép được miệng.

Giới tính: Áp dụng cho cả nam và nữ

Những bạn mong có kết quả: Hàm hết móm, gương mặt hài hòa hơn

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại nha khoa Đăng Lưu

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn tại nha khoa Đăng Lưu được tiến hành cụ thể theo các bước như sau:

Bước 1: Phân tích hàm móm bằng máy X quang Cone Beam CT 3D

Thiết bị công nghệ cao này tổng hợp đầy đủ dữ liệu về cấu trúc hàm mặt của khách hàng, giúp Bs chẩn đoán được tình trạng móm vẩu xuất phát từ nguyên nhân nào, và từ đó tìm chọn giải pháp điều trị hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Bước 2: Phân tích phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph

Phần mềm phân tích Vceph công nghệ mới của Mỹ được trang bị tại nha khoa rất kĩ lưỡng, sẽ lên kế hoạch điều trị dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn cho chính xác đến từng milimet: Vị trí cắt chỉnh xương hàm, tỉ lệ xương cần dời, dây thần kinh cần tránh…Tránh được những tình trạng phẫu thuật theo kiểu phán đoán, ước lược như ở những cơ sở kém chất lượng.

Bước 3: Tiến hành xét nghiệm tổng quát, vệ sinh răng miệng

Để giúp cho ca phẫu thuật không gây biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân phải tiến hành xét nghiệm sinh hóa theo yêu cầu của bệnh viện. Ngoài ra, để loại bỏ được những loại vi khuẩn có thể gây hại xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật, nha sĩ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng và điều trị sạch sẽ các bệnh viêm nha chu cho khách hàng.

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn

*Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật hàm móm trong phòng mổ hiện đại

Phòng phẫu thuật tại nha khoa Đăng Lưu được trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến giúp khách hàng có thể yên tâm với ca phẫu thuật không bị lây nhiễm chéo hay các biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Nha khoa Đăng Lưu có hệ thống máy cắt xương công nghệ mới nhất của Đức High Speed Aesculap, giúp cho việc cắt chỉnh xương hàm diễn ra suông sẻ an toàn, và hạn chế sự tổn thương mô mềm cho khách hang rất nhiều.

Dịch vụ phẫu thuật hàm móm an toàn tại nha khoa Đăng Lưu sẽ mang đến cho khác hang một kết quả ưng ý nhất, mà không hề gây ra bất cứ sự nguy hiểm nào. Nếu thắc mắc về điều gì bạn có thể liên hệ nha khoa để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn mau chóng sở hữu gương mặt đẹp, và thành công.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN