TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Có nên cạo vôi răng hay không?

Theo dõi trên:

Điều mà chúng ta thắc mắc là có nên cạo vôi răng hay không? vì đa số người bệnh sẽ đau đớn khi cạo và sợ sẽ gây ảnh hưởng đến sứ khỏe. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn dưới bài viết sau đây nhé.

Có nên cạo vôi răng hay không?

Có nên cạo vôi răng hay không?

Chuyên gia nha khoa luôn khuyến cáo bạn nên tiến hành cạo vôi răng, vì vôi răng để lâu sẽ gây ra những bệnh lý về răng như nha chu, hôi miệng, chảy răng sẽ bị chảy máu…rất nguy hiểm. Có nên cạo vôi răng hay không? Tốt hơn bạn nên tìm đến nha khoa uy tín để được chuyên gia giỏi thăm khám và điều trị cho an toàn.

Nguyên nhân hình thành vôi răng

Sau khi chúng ta ăn khoảng 15 phút là sẽ có một lớp màng mỏng bám lên trên bề mặt của răng. Và nếu như màng bám này không được làm sạch, thì sẽ là điều kiện cho các vi khuẩn kéo đến và tích tụ trên răng sẽ ngày càng dày lên, này được gọi là mảng bám. Có một nghiên cứu cho thấy khoảng 70% trọng lượng của mảng bám là do vi khuẩn, tức trong 1mg mảng bám (bằng kích thước đầu tăm) chứa tới một tỉ vi khuẩn hình thành trên đó.

Khi mà các mảng bám còn mềm, và chúng có thể làm sạch khỏi bề mặt răng này bằng bàn chải hoặc bằng chỉ nha khoa. Nhưng khi tồn tại lâu ngày, các mảng bám vôi hoá bởi hợp chất muối vô cơ trong nước bọt và cặn mềm sẽ trở nên cứng hơn, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc dưới mép lợi, điều này được gọi là cao răng (vôi răng). Như vậy việc hình thành cao răng này chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch hết cho bạn bằng các dụng cụ chuyên dùng tại nha khoa. Có nên cạo vôi răng hay không? Tốt hơn bạn nên tiến hành vấn đề này càng sớm càng tốt.

Có nên cạo vôi răng hay không?

Có nên cạo vôi răng hay không?

Có nên cạo vôi răng hay không?

Có nên cạo vôi răng hay không? Dịch vụ lấy vôi răng tại nha khoa Đăng Lưu dựa trên nguyên lý sóng siêu âm để làm rung và bong dần của các mãng bám mà không hề gây tổn thương đến men răng và nướu xung quanh răng của bạn. Với phương pháp tiên tiến này thì bệnh nhân sẽ không hề cảm thấy một sự đau đớn nào. Với thiết kế các đầu cạo vôi rất siêu nhỏ nên sẽ lấy sạch được hết các mảng bám, vết dính…nằm trong mọi ngóc ngách của răng mà các dụng cụ khác không thể làm được điều này. Cuối cùng là sử dụng một bộ chổi kết hợp với bột đánh bóng để làm sáng bóng bề mặt răng, giúp hơi thở được thơm tho và giảm thiểu sự tích tụ của các mảng bám tồn đọng trên răng an toàn hiệu quả cho người bệnh rất nhiều.

Những thông tin đã nêu đầy đủ trên bạn sẽ không còn chần chừ có nên cạo vôi răng hay không?. Chúc bạn mau chóng có hàm răng đẹp và chắc khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN