TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Viêm chân răng chữa như thế nào?

Theo dõi trên:

Viêm chân răng chữa như thế nào? Bệnh viêm chân răng là bệnh rất nguy hiểm, có thể làm mất răng nếu không giữ vệ sinh sạch sẽ và không chữa trị kịp thời. Viêm chân răng chữa như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

viêm chân răng chữa như thế nào?

Viêm chân răng chữa như thế nào?

Nguyên nhân bệnh viêm chân răng

Để biết bệnh viêm chân răng chữa như thế nào cho đạt hiệu quả nhất, thì bạn cũng nên nắm rõ một số nguyên nhân có thể gây ra tình trang bệnh viêm chân răng, để đề phòng cho tốt nhé.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng bệnh viêm chân răng là do các mảng bám gây ra, chúng là một màng mềm phủ lên mặt răng và lợi, chứa các loại vi khuẩn, mảng bám mỗi ngày tích tụ một ít ở bề mặt răng và nướu. Do đó, bạn phải giữ vệ sinh răng miệng cho sạch sẽ và thường xuyên loại bỏ chúng mỗi ngày bằng cách chải răng và có thể dùng chỉ nha khoa để làm sạch.

Viêm chân răng chữa như thế nào cho hiệu quả nhất

Dưới đây là một số mẹo bạn có thể áp dụng để chữa viêm răng. Viêm chân răng chữa như thế nào?

Chữa viêm chân răng với muối

Bạn có thể pha một chút muối với nước ấm và súc miệng 3 lần/ 1 ngày và hãy giữ cho nước không quá nóng và không quá mặn. Nước muối có tác dụng sát khuẩn và tiêu viêm chân răng khá tốt.

Chữa viêm chân răng với tỏi

Tỏi cũng là bài thuốc chữa viêm chân răng hiệu quả rất tốt: Bạn lấy một tép tỏi nghiền nát và cho thêm 1 ít nước muối rồi thoa hỗn hợp lên vào chỗ sưng đau. Thực hiện ngày 3-4 lần, bạn sẽ thấy cơn đau nhức dịu ngay tức thì.

viêm chân răng chữa như thế nào?

Viêm chân răng chữa như thế nào?

Chữa viêm chân răng với túi trà

Trà có tác dụng trị đau răng rất hiệu quả, khi ngâm túi trà trong nước sôi, bạn để nguội một chút và đặt túi trà nguội lên phần nướu bị viêm trong khoảng 5 phút hoặc lâu hơn. Bạn cũng có thể dùng trà hoa cúc như dung dịch súc miệng hoặc dùng để uống hàng ngày. Trà hoa cúc giảm viêm nướu và đẩy nhanh quá trình lành bệnh nhanh chóng và an toàn.

Viêm chân răng chữa như thế nào bằng việc vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày, bạn cũng nên đến nha khoa khám định kì 6 tháng/ 1 lần để giúp cho hàm răng được khỏe mạnh hơn.

Mọi thông tin về Viêm chân răng chữa như thế nào? Chúng tôi đã nêu cụ thể ở trên bạn có thể áp dụng nhé. Hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu khi bạn gặp vấn đề về răng miệng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN