TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng Pola

Theo dõi trên:

Trên thị trường có nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng tựu trung lại có hai phương pháp chính là tẩy trắng răng tại phòng nha và tẩy trắng răng tại nhà. Dù sử dụng phương pháp nào đi nữa thì thành phần không thể thiếu vẫn là thuốc tẩy trắng. Có rất nhiều loại thuốc tẩy trắng trong đó thuốc tẩy Pola là lựa chọn tốt hiện nay. Vậy ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng Pola như thế nào?

Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng Pola

Thuốc tẩy trắng răng Pola

Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng Pola

Thuốc tẩy trắng răng Pola được sản xuất bởi công ty SDI (Australia), công ty có thâm niên trên 40 năm trong ngành nha khoa với hệ thống sản phẩm được phân phối tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Đây là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Qua quá trình sử dụng nhiều năm trong nha khoa, thuốc tẩy trắng răng Pola luôn chứng minh được chất lượng hàng đầu của mình trước hàng triệu khách hàng. Thuốc tẩy trắng răng Pola được chỉ định điều trị trong các trường hợp: Răng nhiễm màu bề mặt, nhiễm màu thẩm thấu bên trong, răng nhiễm màu do tuổi cao, màu răng thay đổi do tủy bị tổn thương hoặc chết tủy, răng nhiễm màu vùng kẽ răng, răng nhiễm tetracycline, răng nhiễm màu do thừa Fluor, răng bị vàng tự nhiên, răng nhiễm màu do thực phẩm, nicotine.

Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng Pola

Thuốc tẩy trắng răng Pola tẩy trắng răng hiệu quả

Các ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng Pola tập trung chủ yếu ở các điểm sau:

Tẩy trắng răng hiệu quả: Thuốc tẩy trắng răng Pola có tác dụng làm trắng những răng bị sậm màu theo thời gian, hoặc do sử dụng những chất có màu đậm như cà phê, rượu vang đỏ, thuốc lá, cà ri… Thuốc tẩy trắng răng Pola sử dụng hoạt chất peroxide với nồng độ đạt chuẩn để tách lấy các chất màu bám trong men răng, làm cho răng trắng sáng lên. Hoạt chất Peroxide được giới nha khoa nghiên cứu đánh giá là an toàn khi sử dụng với sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa. Kết hợp với hệ thống đèn LED, thuốc tẩy trắng răng Pola sẽ cho kết quả răng trắng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả chỉ trong vòng 30 phút.

Ưu điểm của thuốc tẩy trắng răng Pola

Kết hợp với hệ thống đèn Led thuốc tẩy trắng răng Pola cho kết quả nhanh chóng chỉ trong 30 phút

Chất che nướu dùng kết hợp với thuốc tẩy trắng Pola cũng hoạt động rất hiệu quả, dễ thao tác, bơm vào hay lấy ra đều rất dễ dàng.

Hiện nay, thuốc tẩy trắng răng Pola là hệ thống tẩy trắng duy nhất trên thị trường có chất giảm nhạy cảm Nitrat Kali. Hợp chất này có tác dụng giúp bệnh nhân không bị kích thích sau khi tẩy trắng răng.

Thuốc tẩy trắng răng Pola hiện đang có mặt rộng rãi trên hầu hết các trung tâm nha khoa uy tín. Bởi rất được yêu thích nhờ chất lượng và tên tuổi mạnh mà số lượng thuốc tẩy trắng răng Pola bị làm giả, làm nhái trên thị trường không hề nhỏ. Vì thế, bạn nên chú ý đến với các địa chỉ nha khoa uy tín để tránh mua phải hàng giả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN