TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không?

Theo dõi trên:

Để giải đáp vấn về mà khách hàng lo lắng trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không? Cùng trung tâm nha khoa chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không?

Trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không?

Trồng răng là gì?

Trồng răng là việc thay thế cho những chiếc răng thật hoặc răng bị tổn thương mà không thể khắc phục lại được răng đã mất bằng phương pháp nha khoa. Việc mất răng khiến bạn gặp nhiều phiền toái trong ăn nhai và cũng như về tính thẫm mỹ trên gương mặt khi bạn nói cười, tại vị trí răng mà chiếc răng đã mất. Trồng răng giả sẽ giúp bạn nhanh chóng lấp đầy khoảng trống mất răng bằng một chiếc răng giả (chất liệu nhựa, kim loại, sứ…) rất thuận tiện hơn trong ăn uống, cũng như giao tiếp trong công việc thường ngày. Vậy trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không?

Trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không?

Trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không? Câu giải đáp là trồng răng Implant không hề gây nguy hiểm hay bất cứ sựu ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Khi trồng răng Implant, vít implant đóng vai trò như một chân răng thật, là chỗ bám vững chắc cho mão răng sứ, thành ra bác sĩ sẽ không cần phải mài 2 chiếc răng bên cạnh. Hơn nữa, vít Implant được làm từ Titan, một loại nguyên liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc thân mà còn có tính thích ứng cao cho cơ địa người sử dụng. Cấy ghép Implant giống như răng thật nên đạt hiệu quả tốt về tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, lực nhai y như hệt chiếc răng thật. Bên cạnh đó, trồng răng Implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tình trạng tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung cho khách hàng khi điều trị. Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay các loại nước có vị.

Trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không? 2
Trồng răng hàm an toàn tại nha khoa uy tín*

Việc cấy ghép Implant cũng sẽ diễn ra nhẹ nhõm, không hề đau đớn, chỉ cần bạn đến đúng cơ sở nha khoa thẩm mỹ uy tín với thiết bị đương đại và kỹ thuật tiên tiến. Implant sẽ được đặt nhẹ nhàng vào xương hàm của bạn chỉ trong 20 – 30 phút. Hơn nữa, trước khi trồng răng giả bạn sẽ được chuyên gia tiêm thuốc gây tê trước khi thực hành nên sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt ca giải phẫu. Tuy nhiên, sau ca cấy ghép, bạn nên hạn chế hoạt động mạnh, tránh va chạm mạnh vết thương và thường xuyên vệ sinh răng miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước súc miệng, chăm sóc cho đúng cách sẽ mau chóng sở hữu hàm răng đẹp và giữ được lâu dài.

Cấy ghép Implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo và đôi mắt tinh tế của chuyên gia, bởi thế để thực hành trồng răng Implant, vì thế trồng răng hàm có đau, hay nguy hiểm đến sức khỏe không? bạn nên đến cơ sở nha khoa thẩm mỹ uy tín để có được một ca phẫu thuật cùng kết quả an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN