TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Theo dõi trên:

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu là hoàn tất điều khiến nhiều khách hàng quan tâm và rất băn khoăn. Những thông tin hữu ích ngay sau bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về phương pháp trồng răng giả và sẽ có thời gian thực hiện dịch vụ này nhé.

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy răng Implant hiện đang là giải pháp lý tưởng nhất cho bệnh nhân bị mất răng ít hoặc mất răng hoàn toàn cả thân và chân răng. So với làm cầu răng, thì cấy răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn rất nhiều. Và thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? Tuy nhiên, về mặt thời gian phục hình, thì bạn sẽ phải đầu tư cho cấy răng nhiều ngày hơn, nhưng kết quả nhận được rất hiệu quả.

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? Để nhận biết rõ điều này thì trước tiên phải biết quá trình làm răng như thế nào và sẽ bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau: Cấy ghép trụ implant, chờ trụ implant tích hợp với xương hàm, sau đó gắn khớp nối và mão răng sứ. Thông thường, thời gian làm răng implant sẽ khoảng từ 3 đến 6 tháng tùy thuộc vào sức khỏe, và cơ địa của từng người và một số yếu tố ảnh hưởng khác thì sẽ cho kết quả khác nhau. Và gồm hai giai đoạn như sau:

Giai đoạn đặt trụ implant vào xương hàm

Thực chất, đây là một ca phẫu thuật sẽ diễn ra khoảng 60-80 phút bao gồm tất cả các bước từ khâu chuẩn bị cho tới khi cấy ghép implant cho răng xong. Trong đó, thời gian để đặt trụ implant vào trong xương hàm thì chỉ mất khoảng 10-15 phút, chỉ bằng một thời gian nhổ một chiếc răng đi. Nếu đặt nhiều trụ implant cùng 1 lúc thì sẽ mất thêm nhiều thời gian hơn nữa.

Giai đoạn chờ trụ implant tích hợp với xương hàm

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu? phụ thuộc rất nhiều vào giai đoạn này. Thời gian để trụ implant và xương hàm tích hợp thành một thể thống nhất còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng và sức khỏe của từng người khi sử dụng.

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?

Nếu mới bị mất răng, mà cơ địa của bạn tốt, xương hàm chắc khỏe, xương dày, mật độ xương đầy đủ, vị trí cắm ghép không phải chịu lực ăn nhai nhiều, khi đó thời gian cấy ghép implant cho răng và phục hình răng sứ có thể chỉ mất 1 ngày.

Nếu mất răng quá lâu ngày, đã xuất hiện tình trạng tiêu xương, thì khi đó, tùy vào thể tích xương của từng người, và thời gian làm răng implant sẽ mất khoảng  từ 1 – 3 tháng cho bệnh nhân.

Mỗi giai đoạn mà bệnh nhân mắc phải sau khi đã qua thăm khám của bác sỹ sẽ cho bạn kết quả về thời gian cấy ghép răng implant trong bao lâu?. Và tốt hơn hết bạn nên đến nha khoa Đăng Lưu trung tâm uy tín để điều trị cho an toàn nhé.

Chúc khách hàng mau chóng có được một hàm răng đều đẹp như ao ước và ngày càng xinh đẹp hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN