TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng tại nhà không an toàn như bạn nghĩ

Theo dõi trên:

Ngày nay để sở hữu hàm răng trắng không khó, quan trọng là bạn có thời gian, kinh phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sử dụng các dịch vụ tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa. Chính vì thế, bên cạnh các dịch vụ tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa, các sản phẩm, mẹo tẩy trắng răng tại nhà cũng đang được rất nhiều người tìm hiểu và sử dụng. Nhiều người cho rằng tẩy trắng răng tại nhà sẽ thoải mái và an toàn hơn tẩy trắng răng tại trung tâm nha khoa. Nhưng sự thật tẩy trắng răng tại nhà không an toàn như bạn nghĩ.

Tẩy trắng răng tại nhà không an toàn như bạn nghĩ

Nhiều người nghĩ tẩy trắng răng tại nhà sẽ an toàn

Tẩy trắng răng tại nhà không an toàn như bạn nghĩ

Nhiều người khi tẩy trắng răng thường có quan niệm không gì an toàn bằng thực phẩm tự nhiên. Thậm chí có nhiều người còn xem tẩy trắng răng bằng thực phẩm là giải pháp lâu dài, không cần đắn đo suy nghĩ. Tuy nhiên, cũng như khi sử dụng thực phẩm để làm đẹp, giải pháp tẩy trắng răng bằng thực phẩm không đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Dùng thực phẩm không thể tẩy trắng răng hiệu quả như ý muốn là một điều rất dễ hiểu bởi căn bản thực phẩm không có tính năng tẩy vết bẩn và ố vàng bám trên răng. Thực phẩm chỉ có tính chất làm sạch để ngăn ngừa sự tác động của các phân tử gây đổi màu răng có trong các mảng cặn bẩn, tạo ra hiệu quả hỗ trợ răng duy trì màu sắc trong thời điểm hiện tại. Chúng không thể tẩy sạch các phân tử gây đổi màu khó đánh bật đã bám sâu ở men răng để biến những chiếc răng đã ố vàng trở nên trắng sáng hơn. Hơn nữa, trong những thực phẩm cũng chứa cả những thành phần không tốt cho răng. Bởi vậy, dùng thực phẩm để làm sạch răng đôi khi lại gây ra tác dụng ngược, răng chưa sạch thì đã lại ố vàng thêm. Bên cạnh đó, thực phẩm còn giàu axit là nguyên nhân làm bào mòm cổ răng. Đó là chưa kể việc bạn có thể vô tình sử dụng các loại thực phẩm không an toàn để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng tại nhà không an toàn như bạn nghĩ

Những miếng dán tẩy trắng răng không hề an toàn nếu không biết cách sử dụng

Không sử dụng thực phẩm, nhiều người lại chọn tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán tẩy trắng, bút tẩy trắng, máng nhựa và thuốc hoặc các dụng cụ khác tự mua trên thị trường. Phải công nhận một điều là các công cụ tẩy trắng răng này rất tiện lợi và dễ sử dụng, chi phí lại không đắt đỏ phù hợp với các đối tượng có thu nhập không cao. Tuy nhiên, các công cụ tẩy trắng răng này lại không đảm bảo được độ an toàn cho răng và nướu của bạn cũng như độ hiệu quả trong tẩy trắng răng. Bởi bạn sẽ không thể biết được loại sản phẩm với nồng độ như thế nào là phù hợp nhất với mình, chưa kể bạn sẽ không thể đảm bảo thực hiện được chính xác các thao tác hướng dẫn sử dụng các công cụ này dẫn đến tình trạng làm dây thuốc tẩy trắng ra nướu gây kích ứng nướu… Sử dụng các sản phẩm này còn dễ dẫn đến tình trạng lạm dụng thuốc, sử dụng thuốc quá nhiều đe dọa đến sự an toàn của hệ thống răng miệng.

Tẩy trắng răng tại nhà không an toàn như bạn nghĩ

Nếu tẩy trắng răng tại nhà hãy tẩy trắng răng dưới sự theo dõi của nha sĩ

Còn rất nhiều lý do khác khiến tẩy trắng răng tại nhà không an toàn như bạn nghĩ. Vì vậy, để chắc chắn tẩy trắng răng thành công bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm/dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả nhất.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN