TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Laser Whitening hiện là công nghệ tẩy trắng răng được cả người tiêu dùng lẫn các trung tâm nha khoa ưa chuộng. Sử dụng kỹ thuật ánh sáng tiên tiến nhất mang lại công hiệu vượt trội nên công nghệ tẩy trắng răng thương hiệu Mỹ này có thể làm răng trắng sáng hơn hẳn các phương pháp tẩy trắng răng khác. Vậy nếu tốt như vậy thì tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

Laser Whitening là công nghệ tẩy trắng răng số 1 thế giới được Bệnh viện danh tiếng Forsyth và Trường đại học nha khoa Newyork kiểm chứng an toàn. Tẩy trắng răng Laser Whitening sử dụng ánh sáng xanh từ tia Laser tác động nhiệt hóa thuốc tạo ra phản ứng hóa học của thuốc tẩy trắng, làm rút ngắn thời gian tẩy trắng. Thông thường, toàn bộ quá trình tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ mất khoảng 40 – 45 phút.

Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu?

Tẩy trắng răng Laser Whitening

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening có an toàn không?

Hiện nay, tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là phương pháp an toàn, cho giá trị lâu bền và hiệu quả. Ánh sáng laser sử dụng trong công nghệ này được kiểm soát ở ngưỡng năng lượng an toàn để kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc làm trắng bao phủ răng từ trong ra ngoài vừa làm cho răng trắng sáng vừa bảo vệ men và nướu răng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu?

Laser Whitening tuyệt đối an toàn

Thuốc tẩy trắng được sử dụng trong công nghệ Laser Whitening có chứa Fluor bù men răng một cách tự nhiên giúp rắng chắc khỏe dài lâu. Nồng độ của thuốc cũng được WHO chứng minh là an toàn, không gây dị ứng.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening nhanh gọn, nhẹ nhàng, chỉ sau 10 phút, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện đến 8 bậc.

Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu tiền?

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening có mức giá cao hơn các phương pháp tẩy trắng răng thông thường khác. Bởi công nghệ được sử dụng trong Laser Whitening là công nghệ mới và chất lượng cao, không chỉ tẩy trắng răng mà còn tác động tích cực lên mô và men răng.

Với tình trạng răng bình thường, chi phí cho một ca tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ vào khoảng 2.500.000 đồng. Với trường hợp răng nhiễm Tetracycline, phức tạp hơn đòi hỏi kỹ thuật cao hơn thì giá sẽ vào khoảng 3.000.000 đến 5.000.000 đồng. Nếu bên cạnh răng ố vàng, bạn còn mắc phải các bệnh lý răng miệng khác như sâu răng, nha chu… thì chi phí tẩy trắng răng của bạn sẽ phải cộng thêm những chi phí cho việc điều trị dứt điểm những bệnh lý này để đảm bảo đủ điều kiện để tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening giá bao nhiêu?

Cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được thăm khám cho tư vấn mức giá cụ thể

Bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn chi phí chính xác cho bạn cũng như hướng dẫn các phương pháp duy trì màu răng sau khi tẩy trắng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN