TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Tẩy trắng răng có khó không?

Theo dõi trên:

Các dịch vụ tẩy trắng răng hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến với hàng loạt các thông tin, quảng cáo về chúng. Với phương pháp tẩy trắng răng những người có hàm răng ố vàng sẽ không còn phải tự ti mỗi khi buộc phải nở nụ cười. Vậy tẩy trắng răng có khó không và phương pháp tẩy trắng răng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Tẩy trắng răng có khó không?

Tẩy trắng răng thực chất không hề khó quan trọng là bạn sử dụng phương pháp nào để tẩy trắng răng. Hiện có 3 phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng phổ biến là tự tẩy trắng răng tại nhà (bằng thực phẩm, bằng thuốc hoặc bằng miếng dán), tẩy trắng răng tại nhà dưới sự theo dõi của nha sĩ (với máng tẩy trắng và thuốc do nha sĩ cung cấp) và tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa.

Về bản chất, các phương pháp tẩy trắng răng phát huy hiệu quả dựa trên cơ chế phản ứng hóa học của các chất tẩy trắng có trong thuốc tẩy trắng hoặc là tác dụng làm sạch trong thực phẩm. Các chất tẩy trắng này (phổ biến là peroxide) sẽ thẩm thấu vào bên trong men răng và phản ứng với các protein gây màu để cắt đứt chúng trả lại màu răng trắng sáng như ban đầu.

Tẩy trắng răng có khó không?

Cần thận trọng với tẩy trắng răng bằng thực phẩm

Đối với phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên bằng thực phẩm thì nếu sử dụng phương pháp này bạn cần phải thực sự vô cùng cẩn thận. Bởi thực phẩm chỉ có tính chất làm sạch để ngăn ngừa sự tác động của các phân tử gây đổi màu răng có trong các mảng cặn bẩn, tạo ra hiệu quả hỗ trợ răng duy trì màu sắc trong thời điểm hiện tại. Chúng không thể tẩy sạch các phân tử gây đổi màu khó đánh bật đã bám sâu ở men răng để làm răng trắng sáng hơn. Bên cạnh đó, thực phẩm còn giàu axit là nguyên nhân làm bào mòm cổ răng.

Tẩy trắng răng có khó không?

Tẩy trắng răng bằng miếng dán tuy tiện lợi nhưng không an toàn

Đối với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán tẩy trắng, bút tẩy trắng, máng nhựa và thuốc hoặc các dụng cụ khác tự mua trên thị trường thì mặc dù rất tiện lợi, dễ sử dụng, chi phí thấp nhưng các công cụ tẩy trắng răng này lại không đảm bảo được độ an toàn cho răng và nướu cũng như độ hiệu quả trong tẩy trắng răng. Khi sử dụng các phương pháp này bạn có thể sẽ rơi vào các trường hợp sử dụng thuốc không đúng nồng độ dẫn đến không phát huy được hiệu quả thậm chí gây hậu quả nặng nề cho răng miệng.

Tẩy trắng răng có khó không?

Nên tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín

Vì vậy, để đảm bảo vừa tiện lợi, vừa an toàn, vừa cho hiệu quả cao bạn nên chọn tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình hình răng miệng của bạn. Các phương pháp tẩy trắng răng thế hệ mới như Laser Whitening, Brite Smite, Bleach Bright… hiện đang có mặt ở hầu hết các trung tâm nha khoa hầu mang lại một quá trình tẩy trắng răng tiện lợi và thoải mái nhất cho bạn. Hãy lựa chọn đúng đắn để sở hữu hàm răng trắng sáng các bạn nhé.

Và bạn nên đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng cho an toàn nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ nha khoa Đăng Lưu để được chuyên gia giải đáp cụ thể. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN