TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng sứ có đính đá được không? Tìm hiểu kỹ về răng sứ

Theo dõi trên:

Răng sứ có đính đá được không? Em từng bị sứt mẻ 2 chiếc răng nên có làm răng sứ để đảm bảo thẩm mỹ. Nay em thấy nhiều bạn bè đính đá răng rất đẹp. Song em lo lắng vì vị trí răng đính đá chính là 2 chiếc răng sứ. Không biết em có thể tiến hành đính đá trên răng này được không? Hay phải thực hiện với răng thật. Mong được bác sĩ tư vấn! (Minh Minh – Vĩnh Long)

Chào Minh Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng cũng như nguyện vọng thẩm mỹ của mình về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu rõ nhất răng sứ có đính đá được không, chúng tôi xin được tư vấn chi tiết như sau:

Đính đá răng là như thế nào?

Đính đá răng là việc sử dụng những viên đá nhỏ màu pha lê hoặc màu sắc rực rỡ gắn lên răng nhằm giúp thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Đính đá răng là dịch vụ khá hot vì mang đến tính thẩm mỹ cao. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn đánh đá răng để tăng sự tự tin trong giao tiếp hoặc khi cười.

Răng sứ có đính đá được không? Tìm hiểu kỹ về răng sứ 1
Đính đá giúp tạo điểm nhấn cho hàm răng*

Đính đá răng là kỹ thuật tương đối đơn giản, không gây đau đớn và có thời gian thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, với kỹ thuật thẩm mỹ nha khoa hiện đại, công nghệ gây tê tiên tiến vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp quá trình đính đá răng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi hơn.

Theo đó, để thực hiện đính đá răng, nha sĩ tiến hành khoan lỗ tròn nhỏ tại chiếc răng cần đánh đá. Sau đó sử dụng chất dính chuyên dụng trong nha khoa để gắn cố định viên đá mà khách hàng lựa chọn. Một người có thể đính 1 hoặc nhiều viên đá vào 1 hoặc nhiều răng tùy theo nhu cầu thẩm mỹ. Vậy răng sứ có đính đá được không?

Răng sứ có đính đá được không?

Bên cạnh dịch vụ đính đá răng thì dịch vụ làm răng sứ cũng vô cùng hot hiện nay. Làm răng sứ giúp bạn tự tin hơn với hàm răng thẩm mỹ. Phương pháp này cũng giúp khắc phục nhanh các khuyết điểm về hình thể và màu sắc trên răng.

Giải đáp răng sứ có đính đá được không, nha sĩ cho biết: Thông thường, đính đá trên răng là dịch vụ chuyên áp dụng cho răng thật. Bởi việc khoan một lỗ nhỏ trên răng thật diễn ra khá đơn giản. Khác với răng thật, răng sứ là răng giả, không có men răng, bất kỳ lực tác động lớn nào đến răng này cũng dễ làm răng bị mẻ, nứt, hư hỏng…

Răng sứ có đính đá được không? Tìm hiểu kỹ về răng sứ 2
Vẫn có thể đính đá cho răng sứ*

Nói như vậy không có nghĩa là răng sứ không thể đính đá. Tuy nhiên, để đính đá trên răng sứ, nha sĩ buộc phải tháo răng sứ khỏi hàm răng. Sau đó mới thực hiện việc khoan lỗ. Và quy trình khoan lỗ đính đá trên răng sứ phải diễn ra hết sức cẩn thận, tránh làm hỏng răng này.

Nếu bạn lo lắng vấn đề răng sứ có đính đá được không trước khi làm răng sứ, bạn có thể nhờ bác sĩ tư vấn giúp đồng thời 2 dịch vụ trên. Nghĩa là việc đính đá diễn ra cùng lúc với khâu chế tác răng sứ. Như vậy hiệu quả mang lại sẽ cao hơn và hạn chế được những trở ngại về sau.

Đính đá răng bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ, số lượng đá đính, số lượng răng cần đính đá, kích thước và loại đá khác nhau mà giá thành dịch vụ đính đá lên răng cũng khác nhau. Song, dịch vụ đính đá lên răng có giá thành khá rẻ, chỉ từ 200.000 VNĐ. Cũng vì điều này mà bất kỳ đối tượng nào cũng có đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ.

Răng sứ có đính đá được không? Tìm hiểu kỹ về răng sứ 3
Chi phí đính đá răng tùy theo từng trường hợp*

Hiện nay, việc đính đá trên răng nào với số lượng như thế nào là quyết định của khách hàng. Do đó, nếu không thể đính đá vào răng sứ như mong muốn, bạn vẫn có thể đính đá lên một chiếc răng thật khác trên cung hàm.

Mong rằng, những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp Minh Minh nắm rõ răng sứ có đính đá được không cũng như có lựa chọn tốt nhất cho mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác về các dịch vụ nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN