TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng khôn chưa mọc có làm sao không?

Theo dõi trên:

Răng khôn chưa mọc có làm sao không? Điều này thường ai cũng quan tâm, nhưng bạn cũng đừng lo vi đó là điều may mắn cho bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu để biết rõ hơn trong bài viết này nhé.

Răng khôn chưa mọc có làm sao không?

Răng khôn chưa mọc có làm sao không?

Răng khôn chưa mọc có làm sao không?

Răng khôn chưa mọc có làm sao không? Theo khảo sát của chuyên gia nha khoa thì tỷ lệ răng khôn hàm dưới mọc ngầm, mọc lệch cao hơn so với hàm trên. Mà thường thì răng khôn không mọc hết trong 1 lần mà là nó mọc kéo dài thành nhiều đợt trong nhiều năm liền. Biểu hiện đầu tiên là tách nướu để tìm đường mọc gây cho bạn không ít đau đớn. Tuy nhiên, nếu mặt răng bị phủ lớp lợi phía trên thì chúng sẽ tiếp tục mọc trong thời gian đến, có khi 1-2 năm hoặc hơn thế nữa 5 năm vẫn chưa mọc hết

Răng khôn vì chúng mọc sau cùng nên nằm trong cùng của cung hàm nên hàng ngày việc vệ sinh sạch sẽ trong hàm là điều không phải ai cũng có thể làm được, thức ăn ứ đọng lâu ngày sẽ làm sâu răng bế bên là răng số 7 và cả răng khôn. Ngoài ra, cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến miệng có mùi hôi rất khó chịu, và làm chúng ta không tự tin giao tiếp.

Răng khôn chưa mọc có làm sao không?

Răng khôn chưa mọc có làm sao không?

Răng khôn không mọc hết đâm sang răng bên cạnh, hậu quả là các răng khác mọc chen chúc và lệch lạc và vài trường hợp răng số 7 tiêu xương và lung lay.

Vậy nên răng khôn không mọc hết nếu các bạn muốn giữ lại thì nên chuẩn bị tâm lý trước. Nếu thấy đau nhức thì có thể dùng thuốc giảm đau để nhằm làm giảm cơn đau nhức cho răng. Bạn nên đến nha khoa uy tín để nhờ Bác sĩ khám và kê toa thuốc và tốt hơn hết là vẫn nên nhổ răng khôn càng sớm càng tốt. Sau khi nhổ bạn có thể thoải mái mà không phải lo lắng hay suy nghĩ bao lâu thì cơn đau răng khôn ghé thăm bạn từ đó sức khỏe răng miệng sẽ được tốt hơn. Còn những ai lo lắng về hiện tượng răng khôn chưa mọc có làm sao không? Điều này  là trường hợp may mắn cho bạn nên bạn không cần phải lo sợ điều gì cả.

Mọi boăn khoăn về răng khôn chưa mọc có làm sao không? Bạn hãy yên tâm nhé. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN