TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Theo dõi trên:

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Cùng nha khoa Đăng Lưu chúng tôi tìm hiểu về điều này và đưa ra cách để khắc phục có đạt hiểu quả, sở hữu hàm răng đẹp lẫn tính thẩm mỹ cao.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

 

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ mới hiện nay, được đông đảo khách hàng ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất cho có an toàn. Tiêu chí của bọc răng sứ giúp mang đến cho bạn một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và giữ được lâu hơn. Tuy nhiên, do một số trường hợp răng bọc sứ bị lung lay, đây được xem là một trong những biến chứng có thể xảy ra. Vậy răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Hãy tìm hiểu dưới đây.

Nguyên nhân răng sứ bị lung lây

Trường hợp mão răng sứ bị lung lay nhưng thân răng thật thì vẫn còn khỏe mạnh có thể là bởi phương pháp phục hình không được chính xác dẫn tới mão răng và cầu răng không được khít sát với nhau tạo khoảng hổng giữa kết cấu hai lớp nên răng sẽ bị lung lây.

Một nguyên do cơ bản khác khiến tình trạng này xảy ra là vì bệnh lý răng miệng sau khi bọc sứ mà chủ yếu là do bạn mắc bệnh về viêm nướu, viêm nha chu làm tiêu xương ổ răng, làm chân răng lung lay. Nguyên nhân gây ra nhiều bệnh lý này chính là do ý thức vệ sinh răng miệng của các bạn sau khi bọc răng sứ không được chu đáo, chủ quan nghĩ tới  làm răng sứ rồi thì không phải lo lắng về răng bẩn hay sạch nữa. Nhằm khắc phục tình trạng này quý khách nên đi khám răng định kỳ 3-6 tháng/lần để được làm sạch sẽ cổ răng và thân răng, kết hợp giữ vệ sinh cho răng miệng sạch sẽ hàng ngày. Khi đó nha sỹ sẽ chỉ ra cho các bạn phần răng sứ có bị hở cổ hay hở kẽ không mà từ ấy có cách khắc phục lại cho hợp lý.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Nếu bạn gặp phải tình trạng này hãy tiến hành điều trị ngay. Nếu do viêm tủy thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tủy và sau khi giai đoạn điều trị kết thúc răng sẽ giữ vững chắc lại cho có hiệu quả. Còn nếu do mão răng sứ không ốm sát với cùi răng thì bác sĩ tại nha khoa uy tín sẽ tiến hành tháo mão răng sứ ra ngoài vệ sinh sạch sẽ và tiến hành gắn lại, giữ vững chắc răng sứ trên trụ răng cho an toàn.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao?

Là một trong số nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Nha Khoa Đăng Lưu ngày càng được nâng cao và đạt chất lượng dịch vụ rất thành công, đêm đến kết quả cho hàng ngàn khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn trong cuộc sống hằng ngày. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Nha Khoa Đăng Lưu rất tự hào là một địa chỉ chăm sóc răng miệng tốt, không gây ra bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, và khả năng phục hình lại răng miệng tại nha khoa Đăng Lưu rất cao có hiệu quả.

Răng bọc sứ bị lung lay phải làm sao? Trung tâm chúng tôi đã nêu rõ trên hị vọng bạn sẽ mau chóng mang một hàm răng khỏe manh. Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN