TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Niềng răng móm như thế nào?

Theo dõi trên:

Răng móm là tình trạng ngược lại với răng hô khi hàm trên lại bị thụt lùi vào bên trong gây nên móm. Răng móm cũng gây nên mất đi tính thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười cũng như gây nên những khó khăn trong vấn đề vệ sinh răng miệng và khớp cắn trong bạn. Vậy niềng răng móm như thế nào ? Niềng răng có hết móm không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vấn đề này ngay trong bài viết này bạn nhé.

Niềng răng móm như thế nào?

Niềng răng móm như thế nào?

Niềng răng móm như thế nào?

Niềng răng móm như thế nào? Để tiến hành niềng răng móm bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, từ đó mà nhằm đánh giá được mức độ móm, độ lệch lạc khớp cắn như thế nào và chỉ định biện pháp cho phù hợp nhất.

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sau đó thực hiện đeo mắc cài đã lựa chọn lên răng, kết nối với thun định hình và tạo lực kéo như những tính toán trước đó. Khoảng vài tuần bạn sẽ đến tái khám một lần để được các bác sĩ kiểm tra, tăng lực cho mắc cài nhằm giúp cho bệnh nhân đạt được một kết quả hiệu quả nhất.

Với phương pháp niềng răng, bạn không chỉ khắc phục hiện tượng móm mà còn có thể điều trị được các hiện tượng như khớp cắn ngược, khớp cắn hở, răng dưới mọc chen chúc, các kẽ hở răng dưới.

Đối với kỹ thuật niềng răng, mắc cài rất quan trọng để giúp cố định và di chuyển các răng về đúng với vị trí thích hợp trên cung hàm của bạn. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi thực hiện cho an toàn nhé.

Niềng răng móm như thế nào?

Niềng răng móm như thế nào?

Trên đây là trường hợp bạn bị móm do răng còn nếu do hàm thì cách khắc phục tốt là phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện cắt dời xương hàm dưới, di chuyển hàm về vị trí ăn khớp với hàm trên rồi cố định lại bằng nẹp vis, giúp cố định hàm lại cho chắc và được lâu.

Niềng răng móm như thế nào? Quá trình này sẽ diễn ra dưới sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm hiện đại cùng lưỡi cưa sắc mảnh nên đường cắt đi rất dứt khoát, chính xác và hầu như không tạo bọt xương, ít xâm lấn, do đó hiện tượng sưng đau cũng được giảm đáng kể, an toàn và hiệu quả cho bạn.

Với sự kết hợp của các bác sỹ nha khoa giỏi bạn sẽ nhanh chóng lấy lại một diện mạo đẹp. Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được niềng răng móm như thế nào?.

Chúc bạn thành công và ngày càng xinh đẹp.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN