TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Kỹ thuật trồng răng implant

Theo dõi trên:

Kỹ thuật trồng răng implant được biết đến là kỹ thuật rất phức tạp, và rất khó thực hiện. Tuy nhiên, tác dụng phục hình lại chiếc răng mất rất thẩm mỹ và đẹp, răng mới có độ bền chắc khỏe không kém gì răng thật. Quy trình thực hiện trồng răng bằng phương pháp implant trải qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội Nha khoa quốc tế ADA về độ an toàn, liền thương nhanh và phục hình răng chuẩn, rất hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật trồng răng implant

Kỹ thuật trồng răng implant

Quy trình thực hiện trồng răng implant an toàn

Kỹ thuật trồng răng implant tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện rất an toàn, và được tiến hành cụ thể các bước như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Chuyên gia sẽ thăm khám tổng quát về tình trạng sức khỏe răng miệng và vị trí răng bị mất, sau đó tư vấn cho bạn để thực hiện cho phù hợp.

Bước 2: Tiến hành chụp phim 3D xương hàm

Chụp phim khảo sát xương hàm cho bệnh nhân để lên kế hoạch thực hiện kỹ thuật trồng răng implant cho chuẩn xác.

Bước 3: Lấy dấu khớp cắn

Mục đích này là để gửi thông số tới cho Labo thiết kế mẫu thân răng sứ phù hợp.

Bước 4: Lên phác đồ giả định vị trí cấy Implant

Bác sĩ sẽ lên phác đồ phân tích giả định vị trí trồng răng implant.

Bước 5: Đặt trụ implant

Bước 6: Đánh giá và kiểm tra bước cuối

Bác sĩ sẽ kiểm tra, đánh giá lại khả năng hoạt động và thực hiện chức năng của răng như thế nào. Mục đích là để giúp cho chiếc răng mới được phục hình tốt hơn và chắc khỏe hơn.

Kỹ thuật trồng răng implant

Kỹ thuật trồng răng implant

Ưu điểm kỹ thuật trồng răng implant

Trồng răng implant chắc khỏe và bền hơn so với các kỹ thuật trồng răng khác hiện nay. Implant khắc phục được một loạt các nhược điểm khác mà các phương pháp khác không thể khắc phục được. Ví dụ như tránh được tình trạng tiêu xương hàm, tránh xê dịch, xô đẩy cấu trúc chân răng, cấu trúc răng, tránh bị sai lệch khớp cắn,… Trồng răng implant cũng có độ bền và có tuổi thọ lâu hơn hẳn. Nhờ những điểm nổi trội này mà kỹ thuật cấy ghép răng implant được nhiều người tin chọn sử dụng cho mình, để mau chóng sở hữu ngay hàm răng đều đẹp nhất.

Kỹ thuật trồng răng implant yêu cầu tiêu chuẩn cấy ghép khá khắt khe, ngoài công nghệ, thiết bị thực hiện tiên tiến và cao cấp, cấy ghép implant còn cần vào tay nghề bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và cực kỳ am hiểu về implant mới có thể cấy ghép thành công choc a điều trị răng giúp răng có độ bền lâu hơn.

Mọi thông tin liên quan đến kỹ thuật trồng răng implant hãy liên hệ nha khoa Đăng Lưu ngay để được chuyên gia giỏi giải đáp cho nhé. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp vơi nụ cười tươi tắn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN