TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Theo dõi trên:

Sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp đây chính là niềm mong ước của tất cả mọi người chúng ta. Nhưng để có được điều đó, chúng ta cần phải chăm sóc răng miệng thường xuyên và toàn diện một cách hợp lý nhất. Vậy Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn là bao nhiêu cùng tìm hiểu nhé.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Hãy đến với Nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp kiểm tra, khám tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào và được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí làm cách nào để bảo vệ hàm răng cho được chắc khỏe, và đưa ra một mức chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn phù hợp với túi tiền của bạn.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn bao nhiêu? Theo chuyên gia nha khoa cho biết trong trường hợp của mỗi người thì sẽ phụ thuộc vào việc bạn đã lựa chọn loại răng sứ nào. Tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay có 2 dòng răng sứ đó là răng sứ kim loạirăng sứ không kim loại. Nếu bạn bị mất 2 răng cửa thì nên trồng răng sứ không kim loại E.Max, Cercon vì vị trí răng cửa đòi hỏi độ thẩm mỹ cao hơn.

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

Để bạn có đạt được hàm răng đẹp và biết được chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn ao nhiêu khi làm cầu răng, bạn hãy tham khảo bảng giá sau dưới đây:

Chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn

– Răng Inox500.000 / răng
– Răng Sứ1.000.000 / răng
– Răng Sứ Hợp Kim Titan2.000.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại (sườn Đức, Vita)4.500.000 / răng
– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon HT5.000.000 / răng
– Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng
– Tháo Mão răng200.000 / răng
– Cùi Giả200.000 / răng

Mức chi phí cho một ca phục hình răng sứ trọn gói tại Nha khoa Đăng Lưu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, quá trình thực hiện có bắt buộc phải điều trị thêm một vài vấn đề bệnh lý răng miệng ngoài lề hay không và trong đó quan trọng nhất là yếu tố chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình cho hàm răng của mình. Hiện nay kỹ thuật trồng răng implant đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng, để rõ ràng hơn về việc trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền tại Nha khoa Đăng Lưu.

Chúc bạn mau chóng mang một hàm răng đẹp, và ngày càng xinh đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN