TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ RẺ

367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Theo dõi trên:

Cấy ghép răng implant như thế nào? Đây là câu hỏi cần biết của rất nhiều khách hàng. Cùng trung tâm tìm hiểu để rõ hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi lại những chiếc răng đã bị mất với đầy đủ thân và chân răng. Theo đó, một trụ implant được làm từ titanium sẽ được cấy vào trong xương hàm của bệnh nhân, điều này đóng vai trò như một chân gốc để tiến hành phục hình răng sứ ở phía trên. Do các trụ implant được cấy trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân nên khi trồng răng giả được lắp hoàn chỉnh sẽ rất chắc khỏe và ổn định, không hề bị lung lay hay bất cứ tình trạng nào khác. Phương pháp này cũng không cần phải mài các răng kế bên như phương pháp làm cầu răng và cũng không bị hiện tượng tiêu xương như những phương pháp phục hình khác gây ra. Vậy cấy ghép răng implant như thế nào? Cùng xem dưới bài viết sau đây.

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép răng implant như thế nào? Nha khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình thực hiện cấy ghép cụ thể và an toàn đạt hiệu quả như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện cấy răng implant cho khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát và đưa ra lời tư vấn tới bạn phương pháp thực hiện.

Bước 2: Chụp X-quang và phân tích tình trạng răng miệng

Bác sỹ sẽ tiến hành chụp X-quang để xác định chính xác được cấu trúc xương hàm, vị trí răng bị mất và đưa ra chỉ định răng implant có kích thước, hình dạng như thế nào cho phù hợp để tiến hành điều trị cho bệnh nhân.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng

Bước này bệnh nhân sẽ được tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng để giúp cho quy trình cấy ghép răng implant được thực hiện trong môi trường sạch khuẩn, an toàn.

Bước 4: Thực hiện đặt trụ implant

Bác sỹ sẽ gây tê tại vị trí cấy ghép để bệnh nhân không có cảm giác đau khi thực hiện đạt trụ implant cho khách hàng. Trước tiên bác sỹ sẽ tiến hành bóc tách và đặt trụ implant vào vị trí lỗ đã khoan và khâu lại niêm mạc.

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Bước 5: Tiến hành gắn khớp nối và mão răng

Sau khi đặt trụ implant cho khách hàng, xương hàm và trụ implant cần có thời gian để tích hợp, khoảng 1-3 tháng, hoặc tùy người sẽ khoảng 3-6 tháng sau, bác sỹ sẽ kiểm tra và thực hiện gắn khớp nối và mão răng sứ để tạo hình cho răng để giống y hệt như chiếc răng thật.

Bước 6. Hẹn tái khám và chăm sóc răng miệng

Bác sỹ sẽ tư vấn cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng và hẹn tái khám để theo dõi tình trạng của việc cấy ghép răng implant cho khách hàng đê được an toàn. Khoảng 6 tháng/lần sau khi cấy ghép, bạn cũng nên chủ động tới kiểm tra sức khỏe răng miệng của mình lại để kiểm tra răng implant cũng như phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng cho đạt hiệu quả.

Cấy ghép răng implant như thế nào? Thì chắc hẳn khách hàng đã hiểu rõ ở bài viết trên. Nếu khách hàng có nhu cầu giải quyết răng miệng hay đến nha khoa uy tín Đăng Lưu để thực hiện cho an toàn và nhanh chóng đạt hiệu quả nhé.

Chúc khách hàng mau chóng sở hưu hàm răng đẹp, và mang một nụ cười tươi tắn nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN